Tìm hiểu về gậy golf Honma

Nếu bạn đang tìm hiểu về các thương hiệu gậy đánh golf thì đừng bỏ Honma. Honma là một trong những thương hiệu nổi tiếng với các golfer chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu gậy golf Honma qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về thương hiệu Honma

Năm 1963, anh em nhà Honma – Nhật Bản đã thành lập nhà máy sản xuất gậy đánh golf. Từ đó những bộ gậy golf Honma lần lượt ra đời. Honma dần mở rộng thị trường, sản xuất và cho ra đời hàng loại phụ kiện đánh golf. Năm 2009, doanh nhân Trung Quốc Liu Jianguo đã mua lại và trở thành chủ mới của thương hiệu này. Tới nay, Honma đã có hơn 60 năm xây

dựng và phát triển, tạo nên một thương hiệu golf uy tín được biết đến trên khắp thế giới.

Tìm hiểu về gậy golf Honma

Gậy Honma được phân loại và định giá theo số sao trên mỗi cây gậy. Gậy có càng nhiều sao tức chi phí sản xuất càng lớn. Một số dòng gậy Honma được nhắc đênns nhiều như gậy golf Honma 5 saogậy golf Honma 3 saogậy golf Honma 2 saogậy golf Honma 4 saogậy golf Honma tour wour,… Vật liệu cao cấp cùng công nghệ sản xuất tiên tiến đã cho ra đời những cây gậy tinh tế, sang trọng và thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Các dòng gậy Honma được phân biệt bằng sao, số, màu vàng kim và bạc sang trọng, phù hợp với gu thẩm mỹ của người châu Á. Các cửa hàng phân phối độc quyền của Honma đều cung cấp đầy đủ các phụ kiện của thương hiệu như gậy, mũ, găng tay, bóng,… Là thương hiệu hàng đầu dành cho người đam mê Golf.

Chi phí của một bộ gậy golf Honma dao động từ 80 triệu đến vài trăm triệu đồng. Vì vậy nhiều người thường có xu hướng tìm kiếm những bộ gậy golf cũ để tiết kiệm tối đa chi phí. Bạn nên chọn những nơi bán gậy golf Honma uy tín nhé!

Phân loại từng dòng gậy Honma

Gậy Honma Driver

Đây là loại có góc loft thấp nhất trong tất cả các loại, thường dao động từ 7 đến 12 độ. Tuy nhiên theo các chuyên gia về golf thì góc loft từ 8,5 đến 10 độ mới mang lại những cú đánh tốt nhất.

Gậy Honma Putter

Dòng gậy này có 3 kiểu đầu là Blade (Hình lưỡi dao), Heel-toe và Mallet. Ba loại này đều được thiết kế với các chiều dài khác nhau, bao gồm độ dài tiêu chuẩn, dài đến bụng và cực dài.

Gậy Honma Iron

Gậy sắt Iron được Honma đánh số từ 3 đến 9. Mặt gậy được khắc thành rãnh để giữ bóng và tạo nên spin được tốt hơn.

Gậy Honma Hybrid

Dòng gậy này có một đầu gỗ fairway, thân gậy được làm từ thép. Loại gậy này phù hợp với những người chơi golf lâu năm, cho ra những cú đánh kỹ thuật nhất.

Gậy Honma Wedges

Có góc loft cao hơn so với các loại gậy bình thường, giúp golfer kiểm soát các cú đánh tốt hơn. Loại gậy dành cho những golfer chuyên nghiệp, có những pha phát bóng chính xác.

Trên đây là những tìm hiểu về gậy golf Honma. Để tìm hiểu và chọn mua các dụng cụ tập golf tại nhà chất lượng, hãy tham khảo tại website Ecogolf https://ecogolf.vn/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *