Dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ đi FLC Sầm Sơn Resort

Dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ đi FLC Sầm Sơn Resort

Lộ trình Thuê Xe đi FLC Sầm Sơn

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xe đã xảy ra mâu thuẫn với khách hàng về cung đường đi, vì tránh vé cầu đường nên họ đã đi đường cũ (QL1A), dẫn đến thời gian di chuyển lâu, gây ra bức xúc, khó chịu cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của thuê xe Vạn An, quý khách sẽ được đi trên cao tốc, dù chi phí có cao hơn đường thường đôi chút, giá thuê xe 16 chỗ hà nội sầm sơn nhưng sự thoải mái và thời gian mới là điều đáng bận tâm.

Lộ trình đi FLC chi tiết

Khoảng cách: 173km-180km

Thời gian đi: 3h15-3h30′

Cung đường: Hà Nội – Pháp Vân – Ninh Bình – FLC Sầm Sơn

Khoảng cách từ Hà Nội đi FLC Sầm Sơn khá xa, vả lại đây là khu nghỉ dưỡng, cần thời gian để thư giãn, trải nghiệm, vì vậy rất hiếm người thuê xe từ Hà Nội đi FLC Sầm Sơn trong 1 ngày, thường họ thuê xe dài ngày: 2 ngày hoặc 3 ngày, hoặc là sử dụng dịch vụ xe 1 chiều

Cho Thuê xe 16 chỗ hà nội đi sầm sơn với các xe

thuê xe Vạn An hiểu rằng, khi đã đến khu nghỉ dưỡng cao cấp, thì yếu tố đầu tiên mà quý khách quan tâm là chất lượng dịch vụ. Đó là lý do mà chúng tôi chỉ cung cấp các dòng xe mới, chất lượng đảm bảo, không vì chạy theo giá thị trường mà sử dụng các dòng xe cũ, kém chất lượng.

Các dòng xe ô tô của thuê xe Vạn An từ 4-45 chỗ, từ dòng xe bình dân đến xe cao cấp:

Cho thuê xe 4 chỗ đi FLC Sầm Sơn : Honda City, Vios, Mercedes, Camry…

Cho thuê xe 7 chỗ đi FLC Sầm Sơn : Toyota Innova, Fortuner, Ford Explorer, …

Cho thuê xe 9 chỗ đi FLC Sầm Sơn : Dcar Limousine

Cho Thuê xe 16 chỗ hà nội sầm sơn : Mercedes Sprinter, Ford Transit, Hyundai Solati

Cho thuê xe 29 chỗ đi FLC Sầm Sơn : Hyundai County

Cho thuê xe 35 chỗ đi FLC Sầm Sơn : Hyundai Town, Samco…

Cho thuê xe 45 chỗ đi FLC Sầm Sơn : Hyundai Hi-class, Hyundai universe…

Thời điểm nào là thích hợp để đến đây??

Hàng năm có hai mùa thích hợp để các bạn ghé đến nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa là mùa hè và mùa thu. Nếu đi vào các tháng khác trong năm, hãy xem trước dự báo thời tiết, vì biển thường hay xuất hiện bão, đông gió..

Nếu bạn đến Sầm Sơn vào mùa hè (vào khoảng cuối tháng 5 đến đầu tháng 8), bạn có thể kết hợp vừa nghỉ dưỡng vừa được đắm mình vào biển hay hồ bơi mát rượi, đánh bay cái nóng của mùa hè. thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-16-cho Đây là thời điểm đẹp nhất tại Thanh Hóa và cũng là mùa cao điểm nhất nơi đây.

Thời tiết không quá nóng cũng không có mưa, thích hợp cho việc vui chơi trên biển, ngắm cảnh, nghỉ ngơi và chụp những bức ảnh xinh xắn. Có lẽ đây cũng là lý do khiến chi phí du lịch vào thời điểm này sẽ cao hơn so với những mùa khác trong năm.

Còn nếu bạn đến vào mùa thu (từ tháng 8 sang đầu tháng 10) thì sẽ thích hợp hơn khi bạn chỉ muốn nghỉ dưỡng cùng gia đình hoặc đơn giản giải tỏa căng thẳng, áp lực sau một chuỗi ngày dài làm việc mệt mỏi. Thời tiết mùa này sẽ có những đợt mưa rào, song tiết trời mát mẻ, thoáng đãng và không gian yên tĩnh hơn, đặc biệt chi phí cũng thấp hơn so với mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *