Quần Áo Phòng Dịch Covid-19 Cấp Độ 4

quan-ao-phong-dich-cap-do-4

Quần áo phòng dịch cấp độ 4 là dòng trang phục phòng dịch cao cấp thường được các cán bộ, tổ chức y tế sử dụng. Nếu như bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này, mời bạn đọc tiếp phần nội dung của chúng tôi.

Quần áo phòng dịch covid-19 cấp độ 4 là gì?

quan-ao-phong-dich-cap-do-4-1

Quần áo chống dịch cấp độ 4 là loại quần áo chuyên dụng thường được may từ vải không dệt đặc biệt, có khả năng kháng giọt bắn, dịch bắn, virus. Giúp người mặc chống lại các bệnh truyền nhiễm, lây truyền qua tiếp xúc da, không khí… Loại quần áo phòng dịch cấp độ 4 phải được bọc kín, tiệt trùng và hút chân không, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người mặc.Sa

Trang phục bảo hộ phòng dịch cấp độ 4 phải đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế theo quyết định số 1616/QĐ-BYT. Ngoài ra, một số sản phẩm cao cấp còn đặt các giấy chứng nhận tiêu chuẩn: EN 14126:2003,EN 13795-1,AAMI Level 4 và Chứng nhận ISO 13485:2016.

Tham khảo : Bộ kit test covid Ag Humansis Hàn Quốc 

Đặc điểm của sản phẩm

Bộ trang phục chống dịch level 4 gồm bộ quần, áo phòng chống dịch liền mũ và bao giày, khẩu trang, găng tay, kính bảo hộ hoặc tấm chắn chống giọt bắn, tất cả được đựng trong túi nilon hàn kín.

Quần áo phòng dịch cấp độ 4 được sản xuất từ chất liệu vải không dệt, Laminate PE + non-woven PP, kháng thấm, có khả năng bảo vệ chống vi sinh vật xâm nhập theo đường dịch được chia các cấp độ (quy định tại quyết định số 1616/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y Tế ban hành ngày 08 tháng 4 năm 2020). Rất dễ sử dụng, mặc thoáng mát, không gây khó chịu quá mức cho người sử dụng, phần mũ bo kín được khuôn mặt (hở phần mắt đảm bảo cho người sử dụng không bị giới hạn trường nhìn). Không gây dị ứng cho người mặc. Bề mặt phải sạch sẽ, không còn đầu chỉ xơ, các viền chắc chắn, kín khít và không có lỗi ngoại quan.

Các phụ kiện kèm theo phải đáp ứng tiêu chuẩn quy định tại quyết định số 1616/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y Tế ban hành ngày 08 tháng 4 năm 2020 về việc hướng dẫn tạm thời về kỹ thuật, phân loại và lựa chọn bộ trang phục phòng, chống dịch Covid-19.

Quần áo phòng dịch level 4 được dùng rộng rãi trong công tác phòng chống dịch, cán bộ y tế tại các vùng dịch, tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, người đi phun khử khuẩn, hoá chất. Sử dụng trong các khu công nghiệp, phòng dịch, phun sơn, nghiên cứu dược, phòng mổ, cấp cứu, bệnh viện và phòng khám…

Xem thêm : banthogo.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *