Dưới 10 triệu có mua được sofa gỗ không?

sofa gỗ phòng khách giá dưới 10 triệu

“Dưới 10 triệu có mua được sofa gỗ không?” đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Hỏi: Tôi mới sửa sang lại phòng khách nhà mình cần mua bộ sofa gỗ cho phòng khách nhà mình. Tuy nhiên ngân sách của mình chỉ có tầm 10 triêu trở xuống. Vậy tôi có mua được bộ sản phẩm phù hợp với ngân sách này không?

Dưới 10 triệu có mua được sofa gỗ không?

Trả lời: Bàn ghế phòng khách là sản phẩm nội thất cần thiết cho mọi căn phòng khách của gia đình Việt. Trong những năm gần đây những sản phẩm này được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường. Do đó những thắc mắc này xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

Sofa gỗ có giá thành khá đa dạng từ thấp đến cao. Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, kiểu dáng và đơn vị cung cấp sẽ có giá thành khác nhau.

Ví dụ những mẫu sofa gỗ có chất liệu khách nhau sẽ có giá thành khác nhau như: chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp như óc chó, đinh hương, gỗ gõ đỏ sẽ có giá thành rất cao từ 40 triệu đến 50 triệu. Những mẫu bàn ghế phòng khách có chất liệu như gõ sồi nga, gỗ hương xám sẽ có giá thành rẻ hơn từ dưới 40 triệu trở xuống.

Kiểu dáng của bàn ghế phòng khách cũng quyết định đến giá thành sofa gỗ như: sofa văng gỗ sẽ có giá rẻ hơn bàn ghế chữ L, bàn ghế chữ U trong trường hợp cùng chất liệu.

Các đơn vị cung cấp sản phẩm khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Bởi vì nó sẽ phụ thuộc vào quy trình sản xuất, các chi phí đi kèm khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những đơn vị cung cấp bàn ghế tại xưởng sẽ có thể mua được sản phẩm giá rẻ hơn rất nhiều.

Thông thường những mẫu bàn ghế phòng khách từ 10 triệu trở xuống, sẽ thường là những mẫu sofa gỗ hương xám, gỗ hương xám. Và những kiểu dáng dạng văng hoặc gỗ chữ L sẽ có giá thành phù hợp để lựa chọn.

Những mẫu sofa gỗ dưới 10 triệu hot nhất 2021

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu sofa gỗ phòng khách có giá thành dưới 10 triệu hot nhất hiện nay.

Sofa văng gỗ sồi Nga BG220

Chất liệu: Gỗ sồi Nga
Kích thước:

Ghế dài: 2350mm x 750mm

Bàn:       1200mm x 600mm

Đôn:       650mm x 450mm

Màu sắc: Màu óc chó

Bàn ghế chữ L

Sofa góc L gỗ sồi Nga BG084

Chất liệu: Gỗ sồi Nga
Kích thước: Dài x Rộng

Ghế L: 2300 x 2000

Bàn trà: 1200 x 600

Đôn: 400 x 400

Màu sắc: Màu óc chó

Sofa góc L tay trứng sồi Nga BG037

Chất liệu: Gỗ sồi Nga
Kích thước: Dài x Rộng

Ghế L:    2300mm x 2000mm

Bàn trà: 1300mm x 650mm

Đôn:      400mm x 400mm

Màu sắc: Màu xoan đào

Sofa góc L tay trứng sồi Nga BG022

Chất liệu: Gỗ sồi Nga
Kích thước: Dài x Rộng

Ghế L: 2300 x 2000

Bàn trà: 1200 x 600

Đôn: 400 x 400

Màu sắc: Màu óc chó

Trên đây là những chia sẻ để trả lời cho câu hỏi “Dưới 10 triệu có mua được sofa gỗ không?” Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi.

Xem thêm: Tìm hiểu về bàn ghế phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *