Thông tin chi tiết về màn chụp tự bung phòng dịch

man-chup-tu-bung-thien-bang-cao-cap-12

Màn chụp tự bung phòng dịch là đồ bảo hộ phòng dịch đang rất hữu dụng dành cho các công nhân thực hiện cách ly tại các KCN. Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu về dòng sản phẩm đa dụng này, mời bạn đọc tiếp phần nội dung dưới đây của chúng tôi.

Màn tự bung phòng dịch là gì?

man-chup-tu-bung-thien-bang-cao-cap

Màn chụp tự bung phòng dịch được thiết kế dành riêng cho một người để đảm bảo người công nhân thực hiện chỉ thị 5k tốt do bộ y tế đã đề ra. Sản phẩm được thiết theo kiểu hình mái vòm, chất liệu Polyester, Thép dẻo cao cấp, có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Với sản phẩm này, người lao động có thể sinh hoạt một cách thoải mái vì nó được thiết kế rộng rãi, chống con trùng, virus xâm nhập.

Đặc điểm của màn chụp phòng dịch covid19

Màn chụp tự bung vô cùng tiện dụng

Chỉ với một động tác đơn giản là bung chiếc màn ra các góc, và lắp chiếc vòng trên đỉnh màn chụp người lớn là bạn đã mắc xong chiếc màn

Có độ bền tốt, chất lượng cao

Khung màn tự bung làm bằng thép dày dặn không lo bị cong queo như các loại màn chụp thông thường trên thị trường.

Ngoài ra, người công nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vì sản phẩm được từ loại vải bạt Polyester 90T cao cấp có độ bảo quản rất tốt, chống hóa chất, virus xâm nhập.

Kích thước rộng, thoải mái

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước màn ngủ tự bung. Đa dạng nhất vẫn là kích thước m6 và m2. Loại m2 sẽ phù hợp với cá nhân sử dụng hơn, thích hợp cho công nhân cách ly chống dịch. Quý khách hàng có nhu cầu về kích thước cũng như chủng loại về màn chụp, vui lòng liên hệ theo số hotline để được báo giá và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *