Cho Thuê xe đi chùa Yên Tử

Cho Thuê xe đi chùa Yên Tử

Bảng giá Thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử mới nhất

Chùa Yên Tử từ trước đến nay vẫn nổi tiếng là ngôi chùa linh thiêng nhất Việt Nam. Hàng năm, thuê xe ô tô 16 chỗ đi lễ hội yên tử cứ mỗi độ xuân về, hàng ngàn du khách thập phương cùng hướng về Quảng Ninh và lên chùa Yên Tử để cầu mong bình an suốt một năm. Cách Hà Nội 150 km về phía Đông Bắc, Yên Tử luôn là điểm đến của khá nhiều các du khách, gia đình và một số nhóm bạn sinh viên vào những tháng đầu năm.

Để biết rõ và chi tiết về ngôi chùa linh thiêng này, hãy đồng hành cùng thuê xe Vạn An để có chuyến đi thực tế về vùng đất tổ của Phạt giáo Việt Nam nhé. thuê xe Vạn An tự hào là đơn vị cho thuê xe giá rẻ, uy tín nhất hiện nay,chúng tôi không chỉ cho thuê xe đi lễ hồi đầu năm mà chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ xe đưa đón sân bay, đưa đón khách đi làm việc, khách nội và khách Inbound đi tour du lịch trên khắp cả nước.

bảng giá Thuê xe 16 chỗ đi lễ hội Yên Tử từ Hà Nội

tại sao khách hàng nên lựa chọn Thuê xe ô tô 16 chỗ đi lễ hội Yên Tử của thuê xe Vạn An?

Chất lượng xe:

Toàn bộ hệ thống xe của An Đồng là dòng xe mới, đời xe từ 2017 – 2018, được tranhg bị hệ thống nội thất hiện đại, sang trọng, sẽ mang lại cảm giác thoải mái, an toàn cho hành khách trên mọi chặng đường.

Số lượng xe lớn, cần thuê xe 16 chỗ tại hà nội quý khách có thể Thuê xe đi Yên Tử bất cứ lúc nào mà không sợ hết xe, kể cả mùa lễ tết cao điểm.

Giá thuê xe cạnh tranh:

An Đông luôn luôn phục vụ khách hàng với tiêu chí, giá thành rẻ đi liền với chất lượng tốt.

Đội ngũ lái xe:

Lái xe nhiệt tình, thân thiện, thông thạo các tuyến đường, dày dạn kinh nghiệm lái xe đường trường, luôn đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7:

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, thời gian nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ

Thủ tục thuê xe nhanh chóng, thanh toán linh hoạt:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *