Những sai lầm khi chọn mua mẫu ghế lưới văn phòng lưng cao hay mắc phải

Ghế lưới lưng cao đang được rất nhiều doanh nghiệp tìm mua và sử dụng. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp đã mắc sai lầm khi chọn mua ghế lưới văn phòng lưng cao. Vậy đó là những sai lầm nào? Quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết được chia sẻ dưới đây để có thể tránh được.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Sai lầm khi mua ghế lưới văn phòng lưng cao

Ghế xoay văn phòng Ryan R01TD-G

So với các mẫu ghế khác thì ghế lưới văn phòng lưng cao đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi khi ngồi làm việc trên mẫu ghế này sẽ giúp công việc được tốt hơn, đỡ mệt mỏi, đau nhức và hạn chế được thời gian để di chuyển trong không gian làm việc.

Tuy nhiên, không phải mẫu ghế nào cũng mang lại lợi ích này. Bởi khi chọn ghế có nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm nên ghế không phát huy tác dụng. Dưới đây là sai lầm cần tránh khi chọn ghế.

Chọn độ cao phần lưng ghế

Khi mua ghế chúng ta nên chọn ghế có phần lưng dựa vừa phải, có tay vịn, đệm ngồi êm thì sẽ mang lại sự thoải mái hơn cho nhân viên khi ngồi làm việc.

Chọn chất liệu cho ghế

Ghế xoay văn phòng Felix F6042A-2

Ghế lưng cao được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chúng ta có thể chọn mẫu ghế lưới hay da. Có nhiều khách hàng chưa tính được chất liệu nào phù hợp để có thể làm việc trong thời gian dài. Cho nên, khi dùng ghế chưa được bao lâu thì phải bỏ đi.

Lợi ích khi sử dụng ghế lưới văn phòng lưng cao

Mẫu ghế này mang lại nhiều ưu điểm, giúp nhân viên loại bỏ được các bệnh đau nhức xướng khớp, cột sống làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng công việc. Ghế được thiết kế hiện đại, điểm nhấn của ghế là trục xoay thông minh nên khi ngồi chúng ta có thể xoay 360 độ. Với những đặc tính này sẽ giúp cho nhân viên có thể sử dụng khi làm việc hay cần di chuyển xung quanh không gian làm việc.

Với những chia sẻ ở bài viết này quý khách đã có thêm một số thông tin về những sai lầm khi chọn mua ghế lưới văn phòng lưng cao để có thêm kinh nghiệm. Trong thực tế để có thể hoàn thành công việc được tốt hơn thì việc chọn mua ghế phù hợp chính là giải pháp hữu ích nhất. Cho nên, khi mua quý khách cần hạn chế mắc phải những sai lầm trên đây. Nếu quý khách có nhu cầu mua ghế lưới thì hãy đến Showroom của Govi Tại Tầng 1, Tòa Nhà N01, 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc đặt mua ghế qua trang Website: noithatgovi@gmail.com. Tại đây, các mức giá của sản phẩm đã được chúng tôi niêm yết sẵn nên quý khách có thể yên tâm lựa chọn. Ngoài ra, khi mua nội thất của Govi quý khách hoàn toàn yên tâm về các dòng sản phẩm của chúng tôi bán ra. Govi là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Nguồn: https://banthogo.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *