Ưu điểm tuyệt vời của mẫu tôn xốp giả ngói

Tôn xốp giả ngói hay nhiều người gọi là tôn sóng ngói là vật liệu lợp mái phổ biến và ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhiều hiện nay. Mái tôn giả ngói thường dùng cho biệt thự hoặc những mái nhà có độ dốc mái lớn. Việc sử dụng tôn giả ngói – tôn sóng ngói sẽ giúp giảm tải trọng sức nặng tác động lên vì kèo, cột và móng. Điều này giúp chủ nhà tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình thi công ngôi nhà hoặc công trình của mình.

Ưu điểm của tôn xốp giả ngói

Sở hữu độ bền dẻo cao, khả năng chống va đập, cách âm, cách nhiệt, chống nóng hoàn hảo.

Tăng tính thẩm mỹ cho công trình bởi độ sáng bóng do lớp lụa PP/PVC tạo nên.

Tuổi thọ cao.

Vận chuyển dễ dàng, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng.

Dễ dàng bảo trì, sửa chữa, thay mới.

Sản phẩm tôn giả ngói được đánh giá là phù hợp với kinh tế của hầu hết các gia đình.

Tuy nhiên, giá tôn giả ngói còn phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng như độ dày tôn, mật độ lớp PU, và độ dày lớp mạ nhôm kẽm.

Cấu tạo mái tôn giả ngói cách nhiệt Olympic
Ngoài đặc trưng về thẩm mỹ, tấm lợp cách nhiệt giả ngói vẫn phải đáp ứng tốt khả năng chống nóng, chống tiếng ồn, mang lại không gian sống thoải mái cho người sử dụng.

Tấm lợp tôn giả ngói cách nhiệt

Bề mặt tấm lợp là lớp tôn lạnh mạ màu: Chất lượng cao, cán sóng giả ngói. Tôn lạnh màu Olympic được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn ASTM A792/A792M, ASTM A755/A755M. Bảo hành chống ăn mòn lên tới 25 năm.

Lớp cách nhiệt Polyurethane (PU): Còn được gọi là xốp phun bảo ôn là loại vật liệu cách nhiệt tốt nhất hiện nay, thường được sử dụng để sản xuất tủ lạnh, bình nóng lạnh và tấm lợp cách nhiệt. PU không chứa CFC, đây là công nghệ đột phá trong các vật liệu góp phần bảo vệ môi trường hiện nay, mang lại cuộc sống tốt đẹp và bền vững hơn.

Lớp bạc mặt dưới: Vừa có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho không gian bên dưới tấm lợp vừa giúp tăng hiệu quả làm mát đối với những ngôi nhà có sử dụng điều hòa nhiệt độ.

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975 – Fax: (02273) 848959

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/bao-gia-ton-xop-gia-ngoi-uu-dai-lon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *