Collagen trẻ hóa da QUEEN LUX OV – Tôn vinh sắc đẹp

Bạn cho rằng chống lão hóa là việc khó khăn và không có viên uống đẹp da nào đem lại tất cả các hiệu quả toàn diện? Suy nghĩ này sẽ thay đổi khi bạn trải nghiệm collagen trẻ hóa da QUEEN LUX OV của Gia Hưng Pharma chắc chắn sẽ thấy được sự khác biệt. Sản phẩm được phân phối chính hãng từ công ty chúng tôi và được xem là thành tựu to lớn trong nguyên lý nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, chặn đứng mọi dấu hiệu lão hóa.

Collagen QUEEN LUX OV phù hợp với những ai?

Những đối tượng phù hợp với viên uống đẹp da Collagen:

– Khách hàng bước sang độ tuổi 25 trở lên, da gặp tình trạng nhiều nếp nhăn, khung da chảy xệ, mong muốn hồi phục cấu trúc da săn chắc, đàn hồi.

– Khách hàng có da lão hóa sớm, muốn làm chậm và kiểm soát quá trình lão hóa.

Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ em dưới 12 tuổi.

Tác dụng nổi bật của collagen thảo dược thiên nhiên

Tác dụng mà nhiều người biết đến khi sử dụng viên uống này đó chính là làm đẹp da. Tuy nhiên dưới góc độ khoa học thì việc bổ sung collagen cho cơ thể không chỉ tốt cho làn da mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích.

Không thể phủ nhận sự tác động của Collagen trong việc làm đẹp cho da. Bởi trong cấu tạo của da thì chiếm đến 70% là hàm lượng Collagen. Tuổi tác là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm cho hàm lượng Collagen tự nhiên của chúng ta bị mất đi. Và nó sẽ làm cho làn da của chúng ta bước vào thời kỳ lão hóa bắt đầu xuất hiện nếp nhăn và thâm nám.

Bổ sung collagen theo đường uống không chỉ cung cấp cho làn da mà nó còn cung cấp cho toàn bộ cơ thể. Giúp cho làn da được tái cấu trúc, tăng tính đàn hồi và giảm nguy cơ tổn thương làn da do tia UV từ mặt trời gây hại.

Ngoài ra việc chúng ta bổ sung collagen cho cơ thể có thể khắc phục được tình trạng khô khớp và loãng xương. Theo như một công bố của các nhà khoa học vào năm 2010, đó là khi chúng ta bổ sung collagen đặc biệt là collagen ở dạng peptit thì mật độ xương của phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh tăng lên. Và chất nhờn ở các sụn khớp cũng được cải thiện từ đó giảm được nguy cơ thoái hóa khớp xương và hiện tượng loãng xương.

CÔNG TY TNHH GIA HƯNG PHARMA

Trụ sở: Số 29, ngách 91, ngõ 68, đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: giahung88888vn@gmail.com

Hotline: 0823826767 – 0968085289 – 02485876969

Website: giahungpharma.vn

Nguồn: https://giahungpharma.vn/tre-hoa-lan-da-than-toc-voi-collagen-queenlux-ov/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *