Địa điểm chuyên bán PU Foam lỏng tại Thái Bình uy tín

Nguyên liệu Pu Foam từ nhựa Polyurethan( Pu) đang phát triển rất nhanh và mạnh, nó được ứng dụng rộng dãi trong các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, hàng không, sản xuất linh kiện điện tử, tủ lạnh, sản xuất nồi inox, nội thất,….Khi sử dụng Pu Foam cách nhiệt sẽ giúp nâng cao hiệu suất sử dụng vật liệu, giảm tiêu phí năng lượng, giảm chi phí sản xuất. Vậy đơn vị nào chuyên bán PU Foam dạng lỏng uy tín nhất hiện nay tại Miền Bắc

Ưu điểm lớn khi sử dụng PU Foam lỏng để thi công

–  Phun Foam PU đảm bảo lấp đầy mọi khe hở để ngăn chặn triệt để tình trạng rò rỉ thoát khí mà các vật liệu truyền thống như keo, xi măng, đinh vít…không đảm bảo được.

–  Ngoài ra, nó còn ngăn chặn vô cùng hiệu quả những trường hợp như chuột, gián..động vật gậm nhấm và côn trùng có hại xâm nhập từ bên ngoài vào cũng như ô nhiềm từ khói bụi, ô nhiễm môi trường, chống đươc mọi sự xâm nhập của các tia cực tím.Phun Foam PU cách âm cách nhiệt còn là một giải pháp mang đến sự tiết kiệm tối đa cho hóa đơn tiền điện công trình hoặc nhà dân. Giúp giảm chi phí cực kỳ tốt cho hệ thống thông gió và điều hòa không khí vì vậy giảm khả năng gây thất thoát nhiệt từ trong ra ngoài.

–  Phun foam PU tạo thành một bức tường đóng kín, một khối liền mạch và kín hoàn toàn giúp làm giảm ô nhiễm và thất thoát tiếng ồn ra bên ngoài. Độ bền của PU FOAM gần như là vô hạn. Còn vấn đề cách âm phòng Karaoke bằng phun Foam PU như thế nào mời bạn tham khảo những bài hướng dẫn tiếp của chúng tôi để có bảng báo giá Polyurethane foam pu cách âm cách nhiệt toàn quốc chi tiết nhất.

Ứng dụng của PU Foam lỏng cách nhiệt

– Phun foam PU lỏng cách âm các quán hát karaoke, bar, nhà hàng, khách sạn, …

– Bán PU Foam lỏng nhà bảo ôn cách nhiệt, đường ống dẫn khí, kho lạnh,kho mát, kho bảo quản, kho trữ đông hoặc kho cấp đông….

– Phun Pu Foam lỏng cách âm nhà ở, phòng học, phòng họp, rạp phim,…

– Phun foam PU cách âm cách nhiệt nhà chung cư, trần chung cư, phòng ngủ,..

– Phun Foam PU cách nhiệt Bồn, bể chứa xăng dầu, bể chứa hóa chất, khí lỏng,…

– Phun Foam PU cách nhiệt tàu đánh cá, container ướp lạnh,…

– Phun Foam PU cách nhiệt lò sấy, bình năng lượng,đường ống nước…

– Phun Foam PU chống nóng cho nhà máy, công ty, xí nghiệp….

– Cung cấp giải pháp và thi công các yêu cầu cách âm khắt khe, phức tạp.

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/ban-pu-foam-long/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *