Hóa chất Oriken 2511 HC

Ứng dụng của hóa chất Oriken 2511 HC

Ứng dụng chủ yếu của Ecopoly HC là được dùng trong ngành công nghiệp sử dụng để sản xuất tôn xốp lợp mái, dùng cho các công trình dân dụng và nhà xưởng

Với nhu cầu của khách hàng hiện nay, người dân sử dụng tôn xốp có độ dày 1.5-1.6cm, sử dụng Ecopoly HC sản xuất xốp có độ dày ~1.6cm sẽ có độ tiêu hao nguyên liệu khoảng 820g/m² (cho cả Polyol và Isocyanate).
Do đặc tính của chất trợ nở C5, hóa chất cho ra sản phẩm có độ cứng tốt nhất so với các dòng hóa chất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, sản phẩm có độ ổn định bề mặt tốt, không có dấu hiệu co ngót trong nhiều năm

Độ tiêu hao nguyên liệu của Ecopoly HC

Thông thường, với độ dày xốp 1.6cm thì Ecopoly HC sẽ có độ tiêu hao nguyên liệu là 820g (cho cả Polyol và Isocyanate) chất này nếu sử dụng làm xốp mềm với độ dày xốp 1.6cm sẽ cho tiêu hao nguyên liệu là 660g.
Sản phẩm sau khi sản xuất cho ra bề mặt đẹp, ổn định, không có hiện tượng co ngót theo thời gian. Các thông tin khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm này thường là : độ cứng, độ tiêu hao nguyên liệu, hiện tượng co ngót theo thời gian, giá thành chi phí/m2 xốp.

Bảo quản

Khách hàng nên bảo quản Ecopoly HC trong phuy chứa kín, tại nhiệt độ 10-25℃, hạn chế tiếp xúc trực tiếp nguyên liệu với không khí bên ngoài.
Hạn sử dụng sản phẩm 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Trên đây là những chia sẻ về sản phẩm hóa chất Ecopoly HC dạng cứng được sản xuất tại Tôn Vikor. Gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0936.924.683 / 0902.225.225 để được tư vấn và giải đáp của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Tham khảo: https://tonxopchongnong.vn/hoa-chat-oriken-2511-hc-su-dung-trong-moi-nganh-nghe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *