Hướng dẫn thi công sơn epoxy chống thấm bể nước đơn giản

Sơn epoxy có nhiều ưu điểm trong cấu tạo của sơn sàn công nghiệp và được sử dụng rộng rãi. Ngoài các ưu điểm chống lão hóa, chịu tải, chống trơn trượt, các loại sơn công nghiệp này còn bao gồm cách nhiệt mái, cách nhiệt bình nước, cách nhiệt bể bơi, v.v. sử dụng rộng rãi. Sơn epoxy chống thấm bể nước giúp bảo vệ bề mặt của bề mặt. Sàn bê tông loại bỏ các mảnh vụn và kéo dài tuổi thọ của tòa nhà.

Khả năng chống thấm của sơn epoxy

Dù là sơn epoxy thông thường hay sơn epoxy chống thấm, A, B đều có hai thành phần chính, nếu thành phần A có chứa dung dịch, phụ gia,…. Nếu trong tường có các hạt nhỏ, tường B có thể siết chặt chất xử lý chất lượng để sơn hoạt động tốt hơn. Sơn epoxy chống thấm được săn đón bởi hợp chất epoxy – hợp chất gốc cao su không có dây nối, không tan trong nước và có khả năng chịu nước gần như hoàn toàn với độ bám dính tốt với mọi vật liệu.

Bể chống thấm

Không chỉ vậy, trong sơn epoxy có 2 vòng benzen ở trung tâm cấu trúc phân tử nên có khả năng chịu nhiệt, cứng và rất bền. Do đó, chúng có khả năng chống chịu với tác động của lũ lụt và môi trường, đặc biệt là sự thay đổi nhiệt độ nhanh và thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.

Để liên kết các phân tử epoxy, phần B phải được đổ và trộn trước khi sử dụng. Phần A và B không nên để lâu ngoài không khí sau khi trộn sẽ bị kín không sử dụng được hoặc ảnh hưởng đến chất lượng sau khi sử dụng.

Biện pháp thi công trước tiên nên sử dụng sơn chống thấm chất lượng cao để sử dụng lâu dài. Sau đây là quy trình thi công sơn epoxy chống thấm.

Bước 1: Xử lý bề mặt

Mặt phải phẳng, mịn và khô. Để tiếp cận loại sàn thông thường này, trước tiên nó sẽ được xử lý bằng lớp vỏ công nghiệp để làm phẳng và tăng độ bám dính. Sau đó làm sạch và loại bỏ hết bụi bẩn bằng máy hút bụi công nghiệp. Đất, khe nứt, trầm tích, vv được sử dụng để tăng độ ẩm từ 8 đến 14%. trám trét và xử lý bề mặt.

Bước 2: Sơn một lớp sơn lót bề mặt

Sơn lót là lớp cần thiết để làm phẳng bề mặt, chống ẩm, chống rỉ sét, bảo vệ sàn bê tông, tăng thêm độ bám dính cho lớp tiếp theo, cũng như giúp lớp sơn được sáng bóng và đồng nhất.

Tham khảo: quy trình sơn epoxy tự san phẳng

Tham khảo: giá sơn epoxy sàn nhà xưởng

Bước 3: Phủ một lớp sơn cát

Lớp phủ cát có khả năng chống thấm nước cực tốt. Với kích thước và chất đặc biệt được trộn lẫn giữa sơn lỏng và cát thạch anh. Lớp phủ này cũng có tác dụng đệm tốt.

Bước 4: Sơn lớp trên cùng

Cơ sở thuốc nhuộm là hỗn hợp của bụi đá mịn và thuốc nhuộm epoxy lỏng. Lớp phủ này thường giúp bề mặt sàn mịn và đẹp hơn, loại bỏ các vết nứt, kẽ hở.

Để sử dụng lớp sơn này đạt tiêu chuẩn, bạn cần trộn đều và dùng khăn trải đều lớp sơn và loại bỏ bọt khí do quá trình trộn để lại.

Bước 5: sơn bề mặt

Việc sử dụng một lớp sơn phủ giúp bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài. Sơn Epoxy. Nó có thể được sử dụng với lớp sơn phủ hoặc hệ thống sơn phủ. Tuy nhiên, các mặt dốc như hồ bơi, chai nước chỉ cần sơn phủ con lăn. Bởi vì sơn tự làm phẳng sử dụng nguyên tắc cân bằng dòng chảy, độ cao chảy từ ván cao xuống ván thấp theo lực hút của mặt đất.

Sơn epoxy tự chế thường đắt hơn và chất lượng cao hơn.

Chi phí thi công sơn epoxy chống thấm
Để đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công sơn epoxy, chúng ta cũng phải quan tâm đến an toàn công cộng và môi trường cho mỗi công trình nên giá thành sơn epoxy chống thấm cũng dựa trên dòng sơn chất lượng. bình thường, thật và chất lượng?

Định mức trung bình 1 kg sơn epoxy chống thấm có thể phủ được bao nhiêu m2 sàn? Tùy thuộc vào loài, nó thường là từ 7-10m2. Dòng sơn này có khả năng chống thấm rất tốt do có các sợi cao su epoxy và có thể làm giảm lượng nước xâm nhập vào bê tông hoặc vật liệu giúp tăng tuổi thọ của công trình, các công trình.

Trước khi bắt tay vào làm sơn epoxy chống thấm, ai cũng thích mọi người và doanh nghiệp là chi phí sơn epoxy chống thấm để xác định xem tình hình liên quan và yêu cầu tài chính. Ngoài ra, giá thành sơn còn dựa vào công trình thi công để quyết định công trình hoàn thiện có đạt tính thẩm mỹ hay bề mặt sơn có bền trong quá trình sản xuất và sử dụng hay không.

Chống thấm hiên nhà bằng sơn epoxy

Để xác định giá sơn chống thấm, bạn cũng cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau: diện tích nền nhà sẽ xây dựng, địa điểm xây dựng, điều kiện hiện tại sẽ xây dựng và mức độ nó có thể được xây dựng, … rega pas. Ví dụ, nếu công trình của bạn có nền nhà bị dính dầu mỡ hoặc bị hư hỏng nặng hoặc rất ẩm ướt thì chi phí sơn chống thấm sàn epoxy lúc này nên cộng thêm khoảng 10 – 20% chi phí sửa chữa sàn. sửa chữa

Trở về trang chủ: https://banthogo.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *