Hướng dẫn viết Lời cảm ơn đám cưới trên FB, Tin nhắn (Cực hay)

Hướng dẫn viết Lời cảm ơn đám cưới trên FB, Tin nhắn (Cực hay)

Lời cảm ơn trong đám cưới nhất

Gửi lời cảm ơn ngay khi kết thúc lễ cưới là cách làm thường thấy của các cô dâu, chú rể. Cách làm này cũng thể hiện được sự chân thành, gần gũi bởi đây là cách bày tỏ trực tiếp. Thông thường, phần cảm ơn này sẽ được cô dâu và chú rể chuẩn bị trước. lời cảm ơn của cô dâu chú rể Các bạn có thể tham khảo cách một trong những Lời cảm ơn của chú rể trong ngày cưới như sau:

“Hôm nay, chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người thân, những người bạn đã dành thời gian quý báu tới dự lễ thành hôn của hai vợ chồng con. Đầu tiên, con xin cảm ơn bố mẹ hai bên, đã sinh ra, nuôi nấng, dạy bảo và giúp đỡ chúng con có được đám cưới tốt đẹp như ngày hôm nay. Con cũng xin cảm ơn các bác, các cô chú đã đến chứng kiến giờ phút thiêng liêng trong cuộc đời chúng con, và cả những bạn bè, những nhân chứng sống cho cuộc tình này. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ, giúp đỡ và con hi vọng rằng trong hôn lễ nếu còn sai sót gì, mong mọi người bỏ qua cho. Chúng con xin chân thành cảm ơn!”

Trên đây là một đoạn mẫu bạn có thể sử dụng như lời cảm ơn trong ngày cưới của mình. Tùy từng hoàn cảnh, từng cô dâu chú rể sẽ có lời muốn gửi tới những người quan trọng khác nhau. Hãy ngồi lại, viết ra những dòng suy nghĩ của mình để có được những lời cảm ơn chân thành và thật lòng nhất nhé!

Gợi ý 9 Lời cảm ơn của chú rể trong ngày cưới trên facebook tinh tế và chân thành

Ngoài cách bày tỏ trực tiếp hoặc thông qua những món quà nhỏ, cô dâu chú rể còn có nhiều cách sáng tạo hơn để nói lời cảm ơn mà vẫn đảm bảo sự tinh tế và chân thành. Và khi mà những mạng xã hội như facebook đang rất phát triển, thì nhiều cô dâu chú rể sẽ lựa chọn cách gửi Lời cảm ơn sau đám cưới hay trên facebook.

Dưới đây là một số gợi ý về cách cảm ơn sau đám cưới trên facebook chân thành và nồng nhiệt nhất mà Lương Huyền Wedding muốn gửi tới bạn:

1. Thật vui vì được gặp các bạn trong một dịp đặc biệt như đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi đến bạn những lời chúc ấm áp nhất và để bạn biết chúng tôi rất hạnh phúc khi thấy bạn ở đó. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì sự hiện diện và những lời chúc tốt đẹp dành cho chúng tôi!

2. Hy vọng rằng mọi người đã có một bữa tiệc cưới vui vẻ, thoải mái. Chúng tôi muốn cảm ơn các bạn vì những món quà, lời chúc, sự chia sẻ và quan tâm bằng cả tấm lòng trong đám cưới của chúng tôi. Thật may mắn vì có những người bạn nhiệt tình và ở bên cạnh chúng tôi trong một dịp đặc biệt như thế. Xin cảm ơn tất cả mọi người!

3. Đám cưới của chúng tôi chắc chắn sẽ kém vui đi nếu thiếu các bạn! Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp và sự hiện diện của các bạn. Và cảm ơn vì những điều đặc biệt mà các bạn đã làm trong bữa tiệc cưới của chúng tôi. Cảm ơn rất nhiều!

4. Thực sự rất hạnh phúc khi nhận được những lời chúc chân thành và những món quà ý nghĩa mà các bạn đã gửi đến cho hai vợ chồng mình. Nhưng quan trọng hơn cả, sự có mặt của bạn trong ngày vui của mình mới là món quà tuyệt vời nhất. Cảm ơn vì đã tham dự tiệc cưới này!

5. Xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng vì bạn đã không quản đường xá để có mặt trong đám cưới của chúng tôi. Điều này còn có ý nghĩa to lớn hơn khi nhìn thấy nét mặt tươi cười của bạn trong bữa tiệc. Ngày 00/00/00 thực sự đã trở thành dấu ấn khó phai bởi sự tham gia của bạn.

6. Thật vui khi được trải qua một ngày ý nghĩa như vậy với những người bạn ý nghĩa. Chúng tôi hi vọng các bạn đã có một khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái tại bữa tiệc. Cảm ơn đã là một phần không thể thiếu trong ngày trọng đại này!

7. Chính sự có mặt, nụ cười, lời nói, những cái ôm, những món quà của các bạn đã làm cho ngày huyền diệu đó trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Chúng tôi vô cùng trân trọng những kỉ niệm đã được dệt nên vào ngày hôm đó. Mọi thứ tại lễ cưới đều trở nên hoàn hảo hơn khi có sự tham dự của tất cả mọi người. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

8. Cảm ơn vì đã giúp cho ngày cưới của chúng tôi trở nên đặc biệt hơn. Cảm ơn vì đã dành tặng cho chúng tôi những lời chúc đám cưới ý nghĩa nhất. Cảm ơn vì đã trở thành một phần quan trọng trong lễ cưới này. Cảm ơn rất tất cả các bạn rất nhiều!

9. Chúng tôi muốn để các bạn biết rằng, các bạn đã mang đến những niềm vui to lớn đặc biệt trong ngày cưới của chúng tôi. hoa cưới cô dâu Cảm ơn các bạn đã có mặt, chúc phúc và gửi đến chúng tôi những món quà chu đáo nhất!

Lương Huyền Wedding hy vọng thông qua bài viết bạn đã có thể soạn được một status cám ơn sau đám cưới trên facebook hay và ý nghĩa thể hiện sự cảm ơn trân thành tới bạn bè và người thân nhé.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói tận tâm, hợp xu hướng, giá cả phải chăng đừng ngần ngại gọi cho Lương Huyền Wedding theo số Hotline để được chúng tôi tư vấn tận tình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *