Địa chỉ chuyên cung cấp hóa chất sản xuất mút xốp

Mút xốp (PU Foam) dòng sản phẩm phổ biến và thường gặp trong đời sống, sản xuất công nghiệp hiện nay. Trên thị trường hiện nay mọi người đều dùng dòng sản phẩm chứa Polyurethane.

Đặc tính của mút xốp ( PU Foam)

Đặc trưng sản xuất và sử dụng PU Foam là có thể tạo ra những loại mút từ rất mềm đến mút cứng hoặc bán cứng và dạng đàn hồi.

Chúng có thể tạo ra dạng khối lớn hay đổ vào các khuôn có hình dạng và kích thước khác nhau. Tuỳ theo yêu cầu ứng dụng vào sản xuất mà tạo các loại foam khác nhau.

Mút xốp (Polyurethane) không gây kích thích đối với phần lớn các loại dị ứng và không có mùi, đồng thời giảm khả năng xuất hiện rêu hay nấm mốc nhờ cấu trúc bọt khí.

Địa chỉ cung cấp hóa chất sản xuất mút xốp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mút xốp Pu đang rất là rất lớn đặt ra yêu cầu sản xuất đủ để đáp ứng với nhu cầu đó. Không những thể ,sản phẩm phải đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.Tuy nhiên để tìm được công ty cung cấp và sản xuất mút xốp PU phù hợp với yêu cầu và giá rẻ tốn khá nhiều thời gian do số lượng nhà sản xuất khá ít nên giá thường không cạnh tranh.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Tôn Vikor đã đầu tư hệ thống máy móc sản xuất , phục vụ nhu cầu sản xuất và gia công mút xốp EVA .Quý khách không những mua được hàng tại nhà sản xuất mà còn có thể gia công sản xuất theo các kích thước yêu cầu hoặc các sản phẩm thùng hộp , khay định hình,… Tôn Vikor tự hào là địa chỉ cung cấp và sản xuất mút xốp PU tại Thái Bình và tại các tỉnh thành ở miền Bắc. Mút xốp PU giá rẻ gồm dạng tấm và dạng cuộn giá rẻ và màu sắc đa dạng.

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/san-xuat-mut-xop/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *