Máy mài CNC auto ESG-6120TD

Máy mài CNC auto ESG-6120TD

Máy mài phẳng tự động ESG-2040TD

Máy mài mặt phẳng auto ESG-2040TD do Equiptop Đài Loan sản xuất là loại máy mài auto thủy lực 3 trục XYZ, vận hành kiểu lập trình PLC có kích thước bàn 506mm x 1020mm, kích thước bàn từ 500mm x 1000mm, đường kính đá 355mm và tốc độ mài là 1450 vòng phút.

Máy mài có 2 chế độ vận hành: tự động và manual, hành trình 3 trục XYZ auto hoàn toàn, trục X hoạt động bởi hệ thống thủy lực. máy mài phẳng là gì Trục Y hoạt động bằng Motor AC Servo 2 cấp thô và tinh cho phép hiệu chỉnh, trục Z có mức ăn phôi nhỏ nhất là 0.001mm cho phép hiệu chỉnh trục tiếp trên Panel điều khiển.

Bánh mài là công cụ thực sự của Máy mài mặt phẳng. Bánh xe mài là các công cụ đối xứng luân phiên có các khối đá mài được giữ lại với nhau bằng các liên kết. Các cạnh sắc nhọn của lớp vữa mài mòn loại bỏ vật liệu bằng cách cắt khi chúng tiếp xúc với phần được nghiền. Bánh mài là những công cụ rất phức tạp. Lựa chọn đúng bánh xe mài là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của một hoạt động mài. Trong bài viết trên tạp chí “Bánh mài”, chúng tôi cung cấp nhiều thông tin hữu ích về mọi thứ liên quan đến bánh mài.

Máy mài ESG-2040TD hoạt động kiểu lập trình PLC, bàn máy hoạt động bởi lập trình PLC nên còn có tên gọi là Máy mài mặt phẳng PLC.

Máy mài CNC auto ESG-1236TD

Máy mài mặt phẳng tự động ESG-1236TD do Equiptop Đài Loan sản xuất là loại máy mài tự động thủy lực 3 trục XYZ, vận hành kiểu lập trình PLC có kích thước bàn 300mm x 600mm, kích thước bàn từ 300mm x 600mm, đường kính đá 305mm và tốc độ mài là 1450 vòng phút.

Máy có hành trình 3 trục XYZ tự động hoàn toàn. máy mài tròn ngoài cnc Trục X hoạt động bởi hệ thống thủy lực, trục Y hoạt động bằng Motor AC Servo 2 cấp thô và tinh cho phép hiệu chỉnh. Trục Z có mức ăn phôi nhỏ nhất là 0.001mm cho phép hiệu chỉnh trục tiếp trên Panel điều khiển.

Máy mài có 2 chế độ vận hành: tự động và manual, hoạt động kiểu lập trình PLC. Bàn máy hoạt động bởi lập trình PLC nên còn có tên gọi là Máy mài phẳng PLC.

Do máy vận hành tự động nên còn có tên gọi khác là Máy mài mặt phẳng tự động, được đúc bằng vật liệu chịu sự mài mòn cao, trục chính (trục mài) được thiết kế hoạt động chính xác nhờ các ổ bi đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *