Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi ăn hỏi đám cưới, đám hỏi

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi ăn hỏi đám cưới, đám hỏi

cho thuê xe 16 chỗ đi cưới hỏi tại Hà Nội

Xe 16 chỗ rất phù hợp để đưa đón gia đình, người thân nhà trai nhà gái trong ngày cưới. thuê xe Vạn An chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi ăn hỏi, đám cưới trong nội thành Hà Nội và đi ngoại tỉnh. giá thuê xe 16 chỗ đám cưới Chúng Tôi cam kết toàn bộ xe 16 chỗ đều là xe mới đẹp, lái xe thông thạo tuyến đường và phục vụ khách với thái độ vui vẻ thân thiện. Thuê xe 16 chỗ đi ăn hỏi, đi đám cưới của thuê xe Vạn An quý khách sẽ luôn có được mức giá thuê xe tốt nhất tại Hà Nội.

giá cho thuê xe 16 chỗ đi ăn hỏi đám cưới ở tại Hà Nội

Giá Cho thuê xe trên chỉ là giá để quý khách tham khảo. Giá thuê xe 16 chính xác nhất khi chúng tôi có các thông tin về ngày đi, điểm đón, điểm đến, số km của lịch trình, số ngày thuê xe của quý khách. Giá cho thuê xe 16 chỗ có thể thay đổi phụ thuộc vào số km ít hay nhiều, số ngày thuê xe là 1 ngày, 2 ngày hoặc vào ngày đầu tuần: thứ 2 – thứ 5 và ngày cuối tuần: thứ 6 – chủ nhật. Chính vì vậy để có giá thuê xe 16 chỗ chính xác phù hợp với lộ trình thuê xe của từng khách hàng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số

Các loại xe 16 chỗ thích hợp cho đám cưới

Có rất nhiều hãng xe được lựa chọn sử dụng đưa rước cô dâu nhưng xe 16 chỗ thông dụng nhất là xe Ford Transit. Xe có nhiều màu như bạc, trắng, đồng,… tùy vào sở thích của khách hàng. Ngoài ra nếu bạn muốn thuê xe 9 chỗ đám cưới cao cấp, sang trọng hơn thì có thể chọn lựa Ford Limousine. Đây là dòng xe hạng sang êm ái, thoải mái được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Với nhu cầu đa dạng của khách hàng, thuê xe Vạn An đầu tư mở rộng hàng loạt xe 16 chỗ đời mới nhất. Thiết bị và kiểu dáng xe đảm bảo sang trọng, thoải mái để bạn có một đám cưới hoàn hảo. Nhằm đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường, bạn sẽ thuê được xe 16 chỗ cho đám cưới của mình với giá tốt nhất Hà Nội tại đây. Chúng tôi đã trải qua quá trình khảo sát, nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất Hà Nội.

Cách tính giá thuê xe Vạn An

Đám cưới lựa chọn thuê xe 16 chỗ thường di chuyển trong thành phố hoặc ra các tỉnh lân cận (nếu quá xa người ta sẽ chọn phương tiện khác phù hợp hơn). https://www.thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-16-cho Giá có thể chênh lệch vào ngày cuối tuần vì cuối tuần nhu cầu thuê xe tăng cao hơn. Khi báo giá nhân viên sẽ báo dựa trên số km bạn đi trong nội thành hay ngoại thành. Giá này phát sinh thêm nếu bạn thuê quá giờ hoặc đi quá số km quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *