Ưu điểm tuyệt vời của mẫu tôn xốp cách âm

Tôn Vikor xin gửi đến quý khách bảng báo giá tôn xốp cách âm, cách nhiệt chống nóng mới nhất của công ty chúng tôi mới nhất để quý khách tham khảo. Cùng những thông tin chi tiết nhất về loại tôn đang là lựa chọn số 1 cho mái tôn chống nóng hiện nay như: các thống số kỹ thuật, ưu nhược điểm của các loại tôn xốp, các nhà máy sản xuất uy tín nhất cũng như địa chỉ cung ứng uy tín …

Ưu điểm của vách ngăn panel tôn xốp cách nhiệt

Tôn xốp cách âm được sử dụng làm vách ngăn, tấm bao che trong các công trình như phòng sạch, kho lạnh, hầm đông, nhà ở, nhà trọ, kho mát, văn phòng… hoặc những nơi cần có độ thẩm mỹ cao như siêu thị, nhà hàng, khách sạn… Tính ứng dụng của nói khá phổ biến bởi vì nó có những ưu điểm sau đây:

Vật liệu nhẹ

Trọng lượng của những tấm panel tôn xốp cách nhiệt khá nhẹ nên nền móng của các công trình xây dựng được kết cấu rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Quá trình vận chuyển và thi công vật liệu khá dễ dàng, nhanh chóng hơn. Nếu có xảy ra sự cố như tai nạn, động đất thì tấm panel tôn xốp hạn chế gây thiệt hại nặng nề về tài sản và sức khỏe của con người.

Tôn xốp cách âm, cách nhiệt tốt

Lớp EPS của tôn xốp có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Bởi vậy nên nó được ứng dụng thi công vào các công trình nhà lắp ghép như trường học, bệnh viện, nhà ở và những nơi thường bị ô nhiễm tiếng ồn khác. Tôn xốp còn giúp tiết kiệm chi phí làm mát vào mùa hè.

Tôn có độ bền cao

Tấm panel tôn xốp mặt ngoài được làm bằng lớp tôn mạ kẽm bền đẹp và khá chắn chắn. Bởi vậy nó không dễ bị phá hủy bởi thời tiết hay nấm mốc, kể cả mối mọt cũng khó có thể làm hỏng được nên bảo đảm độ bền lâu cho công trình.

Giá bán và chi phí thi công phù hợp

Chi phí xây dựng vách ngăn tôn xốp cách nhiệt có chi phí rẻ hơn so với chi phí xây dựng tường gạch hoặc các dòng vật liệu thi công phòng sạch hoặc công trình khác. Mà nó còn có ưu điểm không thua kém gì những loại kia nên sử dụng đỡ tốn kém.

Dễ lắp đặt và thi công nhanh chóng

Mặc dù panel tôn xốp có kích thước to bản nhưng trọng lượng của nó khá nhẹ nên việc lắp ghép, thi công khá đơn giản và nhanh chóng. Thông thường thời gian để thi công tấm panel tôn xốp chỉ bằng 1/10 thời gian để xây dựng công trình bằng các loại vật liệu khác.

Tôn xốp cách âm, cách nhiệt
Tôn xốp cách âm, cách nhiệt

Dễ dàng tháo lắp, di dời và tái sử dụng lại nhiều lần

Các tấm panel tôn xốp cách nhiệt được liên kết với nhau bằng các bu lông và các thanh kim loại. Ngoài dễ dàng lắp ghép ra nó còn khá thuận tiện trong việc tháo lắp và di dời đến nơi khác. Vật liệu này có thể tái sử dụng đến 5 lần đấy.

Thân thiện với môi trường, chống cháy

Vách ngăn panel tôn xốp cách nhiệt sạch sẽ, không gây bụi bẩn hoặc tạo ra nhiều rác thải như một số loại vật liệu khác như gạch nung… Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống cháy quốc tế nên luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/dia-chi-phan-phoi-ton-xop-cach-am/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *