Những yếu tố cần cân nhắc khi đặt may quần áo bảo hộ lao động?

can-nhac-khi-dat-may-quan-ao-bao-ho-lao-dong

Với sự phát triển không ngừng tiến bộ của xã hội, nhu cầu về sự an toàn trong công việc ngày càng được nâng cao. Quần áo bảo hộ lao động cùng các trang thiết bị bảo hộ đang trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình làm việc của người lao động để có thể bảo vệ sức khỏe chính bản thân cũng như đảm bảo, giữ vững và nâng cao hiệu quả làm việc.

Thiên Bằng là một trong những nhà tiên phong để tạo nền móng an toàn cho người lao động thời đại này, chúng tôi sẵn sàng góp sức từ thiết kế đến sản xuất và phân phối để có thể mang tới cho mỗi người lao động những bộ trang phục an toàn thân thiện, thoải mái. Để có thể hiểu rõ hơn và sở hữu cho đơn vị mình những bộ trang phục tuyệt vời, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những yếu tố cần cân nhắc khi đặt may quần áo bảo hộ lao động

can-nhac-khi-dat-may-quan-ao-bao-ho-lao-dong

>> Chi tiết: đồ bảo hộ lao động

 Những yếu tố cần cân nhắc khi đặt may quần áo bảo hộ lao động?

Việc trang bị quần áo bảo hộ lao động dành cho nhân viên của doanh nghiệp vừa giúp bảo vệ an toàn mà vừa có thể giúp doanh nghiệp thẻ hiện những nét văn hóa cũng như tinh thần làm việc của mỗi nhân viên trong công ty. Quần áo gọn gàng, thoải mái sẻ giúp người lao động làm việc tốt hơn mà không bị cảm giác gò bó khó chịu sau một khoảng thời gian làm việc.  Vậy những yếu tố nào cần cân nhắc khi đặt may quần áo bảo hộ lao động? Cùng tìm hiểu ngay sau đây:

1. Các loại quần áo bảo hộ lao động sử dụng cho công nhân viên ở những lĩnh vực: sản xuất, gia công, kỹ thuật và xây lắp, bảo dưỡng, vệ sinh môi trường và phủ xanh, bảo hộ lao động, v.v.

2. Vải may quần áo bảo hộ lao động: dệt nguyên chất, dệt pha, lông thú và các chất liệu khác.

Hàng dệt nguyên chất bao gồm các loại sợi tự nhiên như bông, lanh, len, tơ tằm, sợi hóa học visco, nylon, acrylic, spandex,…v.v.

Điều quan trọng nhất khi chúng ta chọn quần áo làm việc là xem xét sự thoải mái và dễ thở. Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp sẽ chọn loại vải có hàm lượng cotton cao hơn, thoáng khí và thấm mồ hôi hơn so với vải visco.

can-nhac-khi-dat-may-quan-ao-bao-ho-lao-dong

3. Tùy chỉnh màu sắc quần áo bảo hộ lao động: thông dụng nhất là màu xanh nước biển, xanh hoàng gia, đen.

Về màu sắc của vải bảo hộ lao động, nhìn chung điều này phụ thuộc vào loại hình đơn vị kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Ví dụ, ngành kỹ thuật và xây dựng thường chọn các loại vải có màu sáng hơn vì sự kết hợp của các đặc tính hấp thụ nhiệt của các loại vải. Trong ngành công nghiệp vệ sinh và cây xanh, trên quần áo sẽ có chất liệu phản quang dễ nhận biết, và một số quần áo bảo hộ lao động sẽ chọn loại chống bụi, chống tĩnh điện, bắt chước bức xạ, chống axit và kiềm, chống tia cực tím, v.v.

4. Phong cách và phiên bản tùy chỉnh của quần áo bảo hộ lao động: Quần áo bảo hộ lao động nói chung là rộng rãi, vì mọi người ngày càng theo đuổi vẻ đẹp của cách ăn mặc, vì vậy các công ty thường tùy chỉnh một phiên bản tương đối phù hợp mà không cản trở công việc.

5. LOGO của công ty: Được chia làm hai loại: thêu và in.

>> Xem thêm: Đồng phục áo phông

 

 

Lưu ý những điểm sau khi chọn quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu:

Thứ nhất: vải shaka cotton nguyên chất, loại vải này là vải dệt thoi, đường nét rõ ràng là ưu điểm của mình, bề mặt vải nhẹ và chất lượng. tốt, rất phù hợp để tùy chỉnh. Quần áo bảo hộ lao động, quần yếm may theo đơn đặt hàng.

Thứ hai: Vải polyester: Loại vải này rất kết cấu, chịu lực và chống mài mòn tốt, tỷ lệ co rút thấp, không dễ thay đổi, giá cả phải chăng, độ bền tốt, thích hợp cho các nhà sản xuất sửa chữa ô tô và một số nhà máy thông thường, cả hai đều có thể được sử dụng .

Thứ 3: Vải cotton nguyên chất, loại vải này bền và chắc hơn, đây cũng là loại vải được ưa chuộng cho các xưởng thông thường, mặc với vải cotton nguyên chất sẽ thoải mái hơn.

Thứ tư: Vải chống bụi và chống tĩnh điện Đây là loại vải chắc chắn, chống mài mòn, mềm mại và thoải mái, hút ẩm và thoáng khí, có thể gia công thành nhiều loại quần áo bảo hộ lao động cotton chống tĩnh điện cao cấp, thích hợp cho lưu trữ và vận chuyển, công nghiệp hóa chất, khí đốt, dầu khí, than đá, vận tải biển, hàng không vũ trụ, vv Trong môi trường nguy hiểm, nó rất chức năng và thiết thực.

Thứ năm: Quần áo bảo hộ lao động không bám bụi, có khả năng lọc, thoải mái, bền, khó bám dính, dễ mặc, chịu nhiệt độ cao, chống làm sạch, sợi dẫn chất lượng cao nhập khẩu để đảm bảo hiệu suất chống tĩnh điện tuyệt vời của sản phẩm, sợi polyester đặc biệt máy khâu chỉ, quy trình và công nghệ may độc đáo, thiết bị làm sạch nhập khẩu tiên tiến.

Liện hệ trực tiếp HOTINE: 0981 056 066 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *