Cho Thuê xe cưới 35 chỗ Hà Nội

Cho Thuê xe cưới 35 chỗ Hà Nội

Cho Thuê xe 35 chỗ đám cưới

Dịch vụ cho Thuê xe 35 chỗ đi đám cưới tại Hà Nội mang đến chi phí rẻ nhất. thuê xe 35 chỗ đám cưới Để đặt thuê xe quý khách hãy gọi 0989403456. Chúng tôi sữ tư vấn dòng xe cưới …

Công ty cho Thuê xe 35 chỗ đám cưới tại Hà Nội

Nằm trong chuỗi các hệ thống dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ nhất tại Hà Nội. thuê xe Vạn An là một trong những địa chỉ thân thuộc của khá nhiều các công ty, xí nghiệp hiện nay. Hay các trường học trong nước và kể cả các khu công nghiệp ở phía Bắc… Ngoài những dịch vụ cho thuê xe du lịch, đi làm,… Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Thuê xe 35 chỗ đám cưới để đưa đón họ hàng. Không những vậy chúng tôi còn xe hoa, và số lượng lớn đầu xe từ 4 đến 45 chỗ. Tin chắc rằng sẽ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn.

– Về chất lượng xe của chúng tôi thì quý khách yên tâm về chất lượng và phục vụ cũng như kiểu dáng xe. Được thiết kế không gian thoáng và rộng ở bên trong xe, trang bị ghế nệm simili có ổ ngã, giá để hành lý tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, cách âm tốt với môi trường bên ngoài, máy xe chạy êm.

xe du lịch 35 chỗ Ưu thế của xe là hệ thống ghế bật ra sau, ngả lưng đa cấp giúp cho hành khách dễ dàng lựa chọn tư thế ngồi thoải mái nhất. Từ khung cửa sổ được thiết kế tầm nhìn rộng, quý khách có thể ngắm nhìn phong cảnh bên ngoài một cách dễ dàng tạo cảm giác thoải mái khi khách hàng ngồi trên xe.

– Hãy đến với chúng tôi để có một chuyển đi an toàn thượng lộ bình an và vui vẻ bên bạn bè và gia đình.Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.

Lưu ý khách hàng :

– Giá trên chưa bao gồm phí VAT.Nếu khách hàng lấy thêm 10%.

– Giá có thể thay đổi theo thời gian thuê xe.

– Có thể chuyển khoản đặt cọc xe trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *