Sản xuất tôn mạ màu ứng dụng tại đâu

Ứng dụng tôn mạ màu vượt trội 

– Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng làm các loại tấm lợp.

– Ứng dụng làm vách ngăn, trần nhà, cửa ra vào (chúng cũng là vật liệu có thể tạo lên các loại cửa cuốn).

– Ứng dụng tôn kẽm mạ màu trong việc trang trí nội – ngoại thất với khả năng “uốn dẻo” để tạo thành các hình thù khác nhau phù hợp với yêu cầu.

– Được sử dụng để chế tạo các loại ống thoát nước và chế tạo vỏ của một số đồ điện tử – điện lạnh như: vỏ chiếc máy giặt, vỏ máy vi tính, vỏ chiếc tủ lạnh v.v.v

– Ứng dụng để sản xuất ngoại thất ô tô, tàu hỏa, xe buýt, thùng nhiên liệu ….

Hy vọng thông tin mà Vikor cung cấp sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về công đoạn sản xuất tôn mạ màu. Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ Vikorsteel nhà sản xuất có quy mô lớn, chuyên sản xuất tôn để phân phối đến các tỉnh thành Việt Nam và xuất khẩu ra ngoài thế giới.

Nhà máy tôn Vikor sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, sản xuất những dòng sản phẩm tôn mạ màu, tôn lạnh mạ màu, tôn kẽm với nhiều chủng loại, kích thước, độ dày khác nhau. Các sản phẩm tôn hoàn toàn đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Với điều kiện thời tiết và khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm tôn có thể kéo dài trên 20 năm.

Để đặt mua tôn Vikor – thương hiệu sản xuất tôn chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay vui lòng liên hệ: 0963.374.688 để được nhận báo giá rẻ và chính xác nhất trực tiếp từ xưởng sản xuất.

Hotline tư vấn: 0963 374 688

Tham khảo: https://tonxopchongnong.vn/tim-hieu-ve-quy-trinh-san-xuat-ton-ma-mau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *