Phân loại Máy mài mặt phẳng kim loại

Phân loại Máy mài mặt phẳng kim loại

Máy mài phẳng hoạt động trong hai cách: các mảnh sắt từ được giữ cố định bằng mâm cặp từ tính, trong khi các mảnh không sắt từ và phi kim loại được giữ tại chỗ bằng chân không hoặc phương tiện cơ học. Một ê tô được đặt trên mâm từ có thể được sử dụng để giữ phôi không từ tính nếu chỉ có mâm cặp từ tính.

Các yếu tố cần xem xét trong mài bề mặt là vật liệu của bánh mài và vật liệu của chi tiết được gia công.

Vật liệu phôi bao gồm gang và thép nhẹ. Hai vật liệu này không có xu hướng làm tắc bánh mài trong khi được xử lý. Các vật liệu khác là nhôm, thép không gỉ, đồng thau và một số nhựa. Khi mài ở nhiệt độ cao, vật liệu có xu hướng bị suy yếu và có xu hướng ăn mòn nhiều hơn. Điều này cũng có thể dẫn đến việc mất từ ​​tính trong các vật liệu áp dụng điều này.

Bánh mài không bị giới hạn ở dạng hình trụ và có thể có vô số tùy chọn. Khi mài bề mặt một vật thể, máy mài mặt phẳng kim loại người ta phải nhớ rằng hình dạng của bánh xe sẽ được chuyển sang vật liệu của vật thể giống như một hình ảnh ngược lại.

Spark out là một thuật ngữ được sử dụng khi độ chính xác của vật cần mài đã đến giới hạn, có nghĩa là khi mài không ra tia lửa nữa.

Độ chính xác của Máy mài mặt phẳng kim loại

Một máy mài bề mặt là một công cụ máy móc được sử dụng để cung cấp các bề mặt đất chính xác, với kích thước tới hạn hoặc cho bề mặt hoàn thiện.

Độ chính xác điển hình của máy mài bề mặt phụ thuộc vào loại và cách sử dụng, tuy nhiên, có thể đạt được 0,00 mm (± 0,0001 in) trên hầu hết các máy mài bề mặt.

Mua Máy mài phẳng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên mua Máy mài phẳng ở đâu thì CAD/CAM VIỆT NAM chính là một gợi ý đáng để cân nhắc.

Được thành lập từ năm 2009, đến nay CAD/CAM VIỆT NAM là một trong những cơ sở uy tín, được đánh giá cao trong ngành công nghiệp phụ trợ nói chung và lĩnh vực xử lý bề mặt kim loại nói riêng. CAD/CAM VIỆT NAM không chỉ cung cấp các loại máy mài, máy đánh bóng kim loại được nhập khẩu từ những nước có nền công nghiệp phát triển như Thái Lan, Trung Quốc,… máy mài CNC mà còn mang đến những giải pháp đánh bóng, mài nhẵn kim loại phù hợp nhất cho khách hàng.

Bên cạnh việc phân phối vật tư và thiết bị, CAD/CAM VIỆT NAM còn triển khai các dịch vụ bảo hành – bảo trì và gia công kim loại theo yêu cầu nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về Máy mài mặt phẳng cũng như các loại máy móc và vật tư khác của CAD/CAM VIỆT NAM, xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *