Kinh nghiệm lựa chọn sofa văn phòng cho không gian làm việc

Nội thất cho không gian làm việc luôn là thị trường sôi động nhất với rất nhiều sản phẩm cùng nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Và việc lựa chọn nội thất cần có thời gian để tìm hiểu và chọn lọc. Bên cạnh đó, sofa văn phòng cũng là dòng nội thất có mặt trong không gian làm việc? Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm lựa chọn sofa.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Chọn công dụng khi mua sofa văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc và cũng là nơi tiếp khách hàng mỗi ngày. Bên cạnh chiếc bàn làm việc thì các doanh nghiệp sẽ chọn thêm bộ sofa văn phòng. Mẫu sofa mang lại cho bạn làm việc thêm giá trị thẩm mỹ cao, giúp trao đổi công việc, nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng.

Chọn kiểu dáng và kích thước cho sofa

Sofa có rất nhiều kiểu dáng và kích thước. Khi mua chúng ta cần chọn theo bố cục văn phòng là được. Nếu không gian phòng làm việc không quá rộng thì chúng ta nên chọn mẫu sofa đơn vì mẫu sofa góc sẽ chiếm không gian hơn. Còn đối với không gian phòng làm việc rộng thì có thể chọn bộ sofa đầy đủ ghế dài và ghế đơn.

Chọn chất liệu cho sofa

Hai chất liệu được sử dụng sản xuất sofa là nỉ và da. Mỗi chất liệu sẽ mang lại một vẻ đẹp và ưu điểm riêng để phù hợp với phong cách nội thất khác nhau. Nếu như văn phòng có thiết kế hiện đại, năng động thì bộ sofa chất liệu nỉ là sự lựa chọn tối ưu. Còn mẫu sofa da mang lại sự sang trọng, quý phái nên phù hợp với văn phòng làm việc có thiết kế cổ điển.

Màu sắc của sofa cần có sự hài hòa với tổng thể nội thất của văn phòng làm việc. Bạn có thể chọn màu sắc phù hợp với phong thủy, sở thích của bản thân để mang lại không gian thoải mái nhất.

Hãy ngồi thử lên sofa trước khi có quyết định mua

Ngồi thử lên sofa để cảm nhận sẽ giúp bạn mua được bộ sofa văn phòng như ý. Vì khi chúng ta ngồi lên cảm thấy êm ái, chắc chắn thì khách hàng cũng có cảm giác như vậy.

Chọn địa chỉ uy tín để mua sofa văn phòng

Nội thất Govi là hệ thống nội thất giá rẻ, chất lượng và uy tín số 1. Khi đến với Govi khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được những mẫu sofa phù hợp với văn phòng với giá cả vô cùng phải chăng, chất lượng sản phẩm thì tuyệt vời.

Nếu như quý khách đang tìm mua sofa văn phòng thì Govi chính là địa chỉ mà quý khách nên lựa chọn. Ngoài cung cấp sofa văn phòng ra, chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế nội thất theo yêu cầu mà quý khách đang lên ý tưởng. Đặc biệt, với đối ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối nhất. Cảm ơn quý khách đã luôn đặt niềm tin vào chúng tôi trong thời gian qua.

Xem thêm: Bộ sưu tập 5 mẫu sofa văn phòng hot nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *