Dịch vụ cho Thuê xe 24 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho Thuê xe 24 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Cho Thuê xe 24 chỗ giá tốt

thuê xe Vạn An là một trong những đơn vị chuyên cho Thuê xe du lịch 24 chỗ tại Hà Nội. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, giá thuê xe 24 chỗ 1 ngày chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ Thuê xe Hyundai County 24 chỗ của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách cho thuê xe du lịch Hyundai County 24 chỗ giá rẻ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Ngoài dòng xe 24 chỗ Hyundai County, thuê xe Vạn An đang sử dụng dòng xe 29 chỗ cao cấp Thaco Town chuyên phục vụ khách du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản (Chỉ cao hơn dòng xe 24 chỗ khoảng 300.000 đồng – 500.000 đồng). Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Thaco Town tại đây:

Mỗi báo giá đưa ra đều đảm bảo là mức giá hợp lý nhất, được tính toán một cách chi tiết với từng hành trình.Vì thế khi lựa chọn dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá chúng tôi mang đến. Hãy gọi ngay hotline để được tư vấn thêm!

Hãy cùng thuê xe Vạn An lưu ý một số điểm để tránh sai sót

– Không nên đặt xe sát ngày, nên đặt xe sớm để đảm bảo được chuẩn bị một cách chu đáo nhất

– Giá dịch vụ mang tính thời điểm, chi phí cho thuê xe chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố..

– Vui lòng cung cấp chính xác thời gian, địa điểm đón, điểm đến.. để chúng tôi báo giá và vào lịch. Tránh có thể làm muộn giờ, thuê xe 24 chỗ giá rẻ không chỉ làm mất thời gian, đôi khi là chi phí và những cơ hội ít khi gặp.

Hãy liên hệ lại chúng tôi nếu trước ngày đi lái xe chưa gọi điện với bạn. Nếu lái xe chưa gọi thì có thể nhầm lịch, hay chưa được phân công công việc hoặc có sự cố, vì vậy hãy liên hệ lại để chắc chắn 100%(đừng ngần ngại).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *