PU Foam cách nhiệt cho mọi công trình nhà xưởng hiệu quả

Phun Pu foam cách nhiệt đang là một giải pháp một công nghệ mới trong lĩnh vực thi công cách nhiệt tại Việt Nam. Nhờ vào những lợi ích tích cực mà công nghệ này mang đến cho người sử dụng mà ngày càng nhiều các chủ đầu tư tin dùng và sử dụng cho các hạng mục công trình của mình.

Pu Foam Cách Nhiệt Thi Công Chống Nóng Chống Thấm

Do phản ứng của các hợp chất trong quá trình trộn sản phẩm khi được tạo thành có cấu trúc ô kín dẫn đến tỷ suất truyền nhiệt, truyền âm cực thấp. Pu foam được sử dụng trong đổ tủ cơm, trong máy năng lượng mặt trời các thiết bị điện tử…Đáp ứng yêu cầu cao nhất về chỉ số cách âm cũng như vượt xa các loại vật liệu cách nhiệt truyền thống trên thị trường.

Pu foam còn được ứng dụng để tạo ra những sản phẩm nhẹ có khả năng chống thấm, khả năng chống cháy ở những mực độ cao nhất.

Độ bám dính: Pu foam với độ bám dính hoàn hảo trên mọi bề mặt chất liệu như kim loại, gỗ…Được ứng dụng để sản xuất keo dán Pu trong sản xuất các loại Panel eps, panel rockwool.

Nguyên lý hoạt động của máy phun pu foam cách nhiệt

Dười áp suất và nhiệt độ của máy sẽ trộn 2 thành phần theo một tỷ lệ nhất định và phun ra một lớp bọ xốp bám dính lên bề mặt

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt phun foam

Bề mặt được vệ sinh sạch và chuẩn bị trước mọi quy trình thi công là bước đầu tiên

Bước 2: Phun foam polyurethane

Chuẩn bị máy móc và tập kết vật tư

Phun polyurethan foam ( pu foam) lên bề mặt, độ dày foam tuỳ thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư, độ dày của lớp phun foam càng dày thì độ cách nhiệt bề mặt chống nóng càng cao

Bước 3: Phủ lớp hoàn thiện lên

Nếu phun foam ở bề mặt lộ thiên cần thêm lớp phủ hoàn thiện để bảo về bề mặt foam pu khỏi tia bức xạ UV, chịu mài mòn chịu lực tốt hơn.

CÔNG TY TÔN VIKOR 

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/pu-foam-cach-nhiet-la-gi-ung-dung-cua-pu-foam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *