Ghế xoay nhân viên và những lợi ích tuyệt vời mà ghế mang lại

Một chiếc ghế làm việc có kích thước phù hợp với vóc dáng của nhân viên, phần chân xoay linh hoạt và phần lưng có thể ngả ra sau tốt cho sức khỏe. Chắc chắn chỉ có thể là chiếc ghế xoay nhân viên. Dưới đây, hãy cùng Govi.vn tìm hiểu về những lợi ích tuyệt vời mà dòng ghế xoay nhân viên mang lại.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Thiết kế ghế xoay nhân viên có trục xoay quanh tâm

Mỗi chiếc ghế xoay nhân viên đều được thiết kế xoay quanh một tâm. Chính nhờ điều này đã giúp cho người sử dùng có thể xoay theo mọi hướng một cách dễ dàng nhất.

Ghế xoay nhân viên có khả năng điều chỉnh chiều cao mặt ngồi

Mỗi nhân viên đều có một vóc dáng khác nhau với những mẫu ghế văn phòng cố định về chiều cao như mẫu ghế chân quỳ và mẫu ghế gấp.

Nhưng đối với mẫu ghế xoay nhân viên thì chúng ta có thể điều chỉnh chiều cao mặt ngồi của ghế sao cho phù hợp với cơ thể, giúp các bạn có thể đặt chân thoải mái xuống sàn nhà để tránh được áp lực xuống đùi, giúp máu lưu thông tốt hơn mà không lo tê mỏi.

Ghế xoay nhân viên có độ đàn hồi cao

Ghế xoay giúp cho người ngồi có thể xoay quanh trục xoay ở tâm mặt ghế, cho phép người ngồi dễ dàng hơn với tư thế làm việc thoải mái nhất.

Ghế xoay nhân viên có thiết kế khóa hãm ở vị trí nghiêng

Khóa hãm của ghế có chức năng hãm sự dịch chuyển ở một vị trí nào đó giúp cho tư thế làm việc hay nghỉ ngơi của nhân viên được dễ chịu hơn.

Ghế xoay nhân viên có thể lắc quanh tâm không đối xứng

Dòng ghế xoay nhân viên có thể lắc đàn hồi xoay quanh trục xoay ở phía trước mặt ngồi, cho phép người sử dụng có thể đung đưa bàn chân không bị nhấc lên khỏi sàn nhà. Nên mang lại khả năng tránh được áp lực lên phía dưới đùi, giúp máu lưu thông tốt hơn, ngồi làm việc lâu mà không bị tê và phù chân.

Ghế xoay nhân viên có khả năng thay đổi chiều cao và tay vịn

Ghế xoay có thể dễ dàng nâng lên cao hay hạ thấp phần tay vịn của ghế sao cho phù hợp với chiều dài cánh tay của người sử dụng. Giúp tay người ngồi được tỳ một cách thoải mái hơn, giảm bớt sự cố gắng căng cơ bắp tay và cơ vai.

Mép mặt ngồi của ghế xoay nhân viên vát như hình thác nước

Mép mặt ngồi của ghế xoay được thiết kế như hình thác nước giúp giảm áp lực tác động lên đầu gối và giúp người ngồi không bị tê chân.

Để mua được những mẫu ghế xoay nhân viên chính hãng, chất lượng với mức giá cả hợp lý, quý khách hãy đến nội thất Govi hoặc nếu như quý khách ở xa có thể tham khảo ghế và đặt mua ghế qua trang Website: noithatgovi@gmail.com hoặc đến tại Showroom của Govi tại Tầng 1, Tòa Nhà N01, 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Cảm ơn quý khách là luôn tin tưởng và đã sử dụng các dòng sản phẩm nội thất Govi trong thời gian qua.

Xem thêm: Bộ sưu tập 5 mẫu sofa văn phòng hot nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *