Ở đâu cho thuê xe Isuzu Samco 35 Chỗ uy tín, giá rẻ?

Ở đâu cho thuê xe Isuzu Samco 35 Chỗ uy tín, giá rẻ?

Dịch Vụ Cho thuê xe du lịch 35 chỗ Samco Giá Rẻ Tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe Samco 29 và 35 chỗ

Điểm nổi bật nhất đáng chú ý là xe 35 chỗ này có khoang hành khách rộng nhất và cửa kính thiết kế lớn cho tầm nhìn thoáng hơn đem lại cảm giác thoải mái cho hành khách đi trên những cung đường dài. Với những ưu điểm kể trên, thuê xe 35 chỗ Samco chắc chắn dịch vụ cho thue xe tu lai o ha noi của chúng tôi sẽ cung cấp dòng xe này cho quý khách với những chuyến đi du lịch, dã ngoại, công tác tham quan lễ hội, cưới xin, đưa đón khách sân bay…

Cùng với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Thuê Xe Abc chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cao với mức giá cho thuê rẻ nhất tại Hà Nội.

Ngoài ra không chỉ dịch vụ cho thuê xe Samco 29 chỗ, 35 chỗ, chúng tôi còn đang sở hữu các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ hoàn toàn mới. Những dòng xe 35 chỗ như Hyundai , Thaco cũng đang được chúng tôi cho thuê tại Hà Nội

Ưu điểm vượt trội của xe 35 chỗ Samco tại Vạn An

Toàn bộ dàn xe 35 chỗ Samco tại Vạn An đều là xe mới nhất chạy ứng dụng Thaco model 2015 – 2016 nên chúng “sở hữu” được những ưu điểm sau:

– Được thiết kế trên nền classis Isuzu hoàn toàn mới với động cơ common rail có tuabin tăng áp, làm mát khí nạp, tiêu chuẩn khí tải Euro2… Nhờ đó mà những chiếc xe ô tô khách Samco có thể đạt công suất cực mạnh hơn rất nhiều so với những dòng xe trước đây, với 110kw/2600vg/ph và mômen xoắn cực đại có thể đạt 404N/m…

– Đặc biệt, xem thêm nhờ động cơ xe ưu việt này mà dàn thuê xe Samco có thể tăng tốc độ tối đa (102,7km/h) nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho hành khách.

– Một tính năng vượt trội khác của xe du lịch 35 chỗ Samco tại Vạn An chính là khả năng vượt dốc tối đa có thể đạt đến 30,6% nên rất thích hợp với cả việc di chuyển lên các vùng miền núi có độ dốc mặt đường lớn, ghồ ghề… mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị mà vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trên suốt cả chặng đường.

– Hơn nữa, bạn còn sẽ ngạc nhiên về về mức độ tiết kiệm nhiên liệu khi xe chỉ hao tốn khoảng 8 lít dầu diesel cho 100km vận hành.

Với những tính năng vượt trội này đã giúp dòng xe Samco 35 chỗ ngồi tạo lợi thế cạnh tranh hơn hẳn so với các loại xe cùng kích cỡ, kể cả những loại xe nhập ngoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *