Đặc tính nổi bật của sản phẩm PU Foam dạng lỏng

Keo bọt nở Pu Foam( Polyuyrethane) hay còn gọi là nguyên liệu Pu Foam dạng lỏng, Pu Foam 2 thành phần đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng ở nước ta. Vì vậy để lựa chọn một đơn vị cung cấp keo bọt nở Pu Foam giá sỉ, đảm bảo chất lượng là điều rất quan trọng.

Đặc tính của PU Foam

Với những tỉ lệ pha trộn khác nhau, tỷ trọng chất được tạo thành cũng có sự khác biệt. Tỷ trọng này giao động trong khoảng từ 22 đến 200 kg/m3.

Nhìn chung loại sản phẩm này có khả năng cách nhiệt tốt với hệ số dẫn nhiệt chỉ từ 0,019 -0,023 W/m.k. Khả năng chịu nhiệt đến 80°C.

Khả năng chịu nén tốt ( 180 -250 Kpa).

Có khả năng cách âm tốt.

Tuổi thọ sản phẩm lên đến 15 năm.

Ứng dụng của PU Foam dạng lỏng

Chống nóng cách âm

Do phản ứng của các hợp chất trong quá trình trộn sản phẩm khi được tạo thành có cấu trúc ô kín dẫn đến tỷ suất truyền nhiệt, truyền âm cực thấp. Foam (Pu) được sử dụng trong đổ tủ cơm, trong máy năng lượng mặt trời các thiết bị điện tử… Đáp ứng yêu cầu cao nhất về chỉ số cách âm cũng như vượt xa các loại vật liệu cách nhiệt truyền thống trên thị trường.

Foam (Pu) còn được ứng dụng để tạo ra những sản phẩm nhẹ có khả năng chống thấm, khả năng chống cháy ở những mực độ cao nhất.

Độ bám dính

Foam (Pu) với độ bám dính hoàn hảo trên mọi bề mặt chất liệu như kim loại, gỗ…Được ứng dụng để sản xuất keo dán Pu trong sản xuất các loại Panel eps, panel rockwool.

Sử dụng Foam (PU) cách nhiệt:

Vật liệu Foam PU được sử dụng bằng cách phun trực tiếp tại công trình bằng mấy phun áp lực hoặc đối với những công trình nhỏ có thể sử dụng bằng cách pha trộn bằng tay và đổ trực tiếp.

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/dia-chi-ban-pu-foam-dang-long-chinh-hang-tai-mien-bac/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *