Foam là chất liệu gì, phân loại hóa chất

Phân loại các loại Foam hiện nay
PU Foam
PU Foam là gì? Pu Foam hay còn được gọi là mút xốp và cấu tạo từ hai chất lỏng Polyol cùng với hỗn hợp các chất polymethylene, isocyanate. Mút xốp Pu Foam có tác dụng làm giảm áp lực, khả năng nâng đỡ cơ thể tốt giúp lưu thông tuần hoàn máu. Còn nữa các sản phẩm làm từ chất liệu Pu Foam giúp hạn chế rung lắc, chuyển động mang đến cho khách hàng những giấc ngủ trọn vẹn.

Pu Foam
Pu Foam là sự kết hợp giữa chất lỏng Polyol và hỗn hợp các chất Polymethylene

Pu Foam ngày càng được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực khác nhau nhưng chủ yếu là công nghiệp thời trang: túi xách, quần áo và các sản phẩm giày da.

PE Foam
PE Foam là sự kết hợp giữa chất liệu Foam và Polyethylene tạo nên một loại mút xốp mỏng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như độ mềm mại và dẻo cực tốt. Chất liệu này có thể thay đổi được độ dày hay mỏng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì vậy mà hình dạng của PE Foam luôn có sự thay đổi theo chủ đích riêng của từng nhà sản xuất để tạo nên những sản phẩm đạt chất lượng và theo nhu cầu của thị trường.

Pu Foam với khả năng dễ dàng tái chế, trọng lượng nhẹ, độ bền cao, dẻo, giá cả hợp lý để làm Pe Foam ghi điểm đối với các nhà sản xuất. Chất liệu này được ứng dụng vào các ngành như xốp bảo vệ đệm, miếng đệm, đóng gói bao bì,….

Memory Foam
Memory Foam là gì? Chất liệu Memory Foam được biết là một dạng mút biến thể của Foam dùng để bảo vệ sức khỏe của các phi hành gia trong môi trường không trọng lực ngoài không gian. Ngoài ra, Memory Foam được dùng cho sản xuất chăn ga gối đệm và cả các thiết bị y tế vì mang lợi ích cho sức khỏe con người.

Memory Foam có độ đàn hồi cao, độ dẻo tốt bởi được hình thành từ Polyurethane là chủ yếu kết hợp cùng với nhiều chất phụ gia khác. Chính vì thế mà chất liệu này được có thể thay thế được nguyên liệu cao su thiên nhiên ngày càng khan hiếm hiện nay.

Hotline tư vấn: 0902 225 225

Tham khảo: https://tonxopchongnong.vn/cung-vikor-di-tim-cau-hoi-foam-la-chat-lieu-gi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *