Ý nghĩa của Hoa cầm tay mẫu đơn

Ý nghĩa của Hoa cầm tay mẫu đơn

Mẫu Hoa cưới cầm tay mẫu đơn đẹp rực rỡ và thời trang 2021

Trong các buổi chụp hình cưới hay làm lễ, các cô dâu có thể sẽ không có được vẻ đẹp trọn vẹn nếu thiếu đi những bó hoa cưới cầm tay rực rỡ. Không chỉ là đồ vật giúp các nàng trở nên xinh đẹp hơn, hoa cưới còn là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu của lứa đôi, hoa cưới mẫu đơn đẹp là một lời chúc phúc nhẹ nhàng dành cho các nàng. Sau đây, Camile Bridal sẽ giới thiệu cho các bạn Top 100+ mẫu hoa cưới cho cô dâu đẹp nhất 2021. Hãy cùng chúng tôi đi chiêm ngưỡng ngay nhé!

Mẫu Hoa cưới mẫu đơn hồng đẹp rực rỡ và sang trọng

Các mẫu Hoa cầm tay mẫu đơn đẹp sẽ khiến các nàng trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày trọng đại của minh. Những thiết kế kết hoa hồng, hoa thược dược, cẩm chướng, mẫu đơn, phong lan, hướng dương,… sẽ là những món phụ kiện không thể thiếu của các cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

Hoa cưới mẫu đơn hồng dạng quạt cầm tay sang chảnh

Thay cho những mẫu hoa cưới cầm tay kiểu truyền thống, thiết kế dạng quạt được lấy ý tưởng từ những chiếc quạt sang trọng của phụ nữ quý tộc xưa. kiểu Hoa cưới cầm tay mẫu đơn này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô dâu yêu thích sự lãng mạn nhưng đam mê phá cách, nổi bật.

Hoa cưới mẫu đơn dạng quạt có thể thích hợp với nhiều dạng váy cưới khác nhau. Chúng có thể được đính kết nhiều loại hoa khác nhau như hoa hồng, mẫu đơn… kết hợp với chất liệu ren, kết thêm nơ, lông vũ hoặc hoa lá tươi. Các cô dâu cũng có thể lựa chọn nhiều cách cầm hoa cưới khác nhau từ cầm phần chuôi quạt, kết hợp dây ngọc trai hay đeo trên tay bằng dây ruy băng…

Hoa cầm tay cô dâu tròn kiểu Biedermeier

Hoa cưới kiểu tròn là sự lựa chọn phổ biến của các cô dâu hiện đại bởi ưu điểm gọn gàng, nhẹ nhàng và không gây vướng víu cho người cầm. Kiểu thiết kế hoa cưới này được sáng tạo đầu tiên tại Thụy Sĩ những năm 1880 với mẫu kết hoa nhiều lớp.

Các loại hoa sẽ được sắp xếp với nhau thành từng lớp đều đặn, gọn gàng và được cố định bằng xốp mút thay cho việc giữ nguyên cuống hoa. Với kiểu Hoa cưới mẫu đơn cô dâu này, hoa cưới cầm tay lương huyền các bạn có thể sử dụng nhiều loại hoa khác nhau từ hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng, hồng nhung, hồng đỏ… đều được.

Hoa cưới cầm tay kết hợp từ nhiều cánh

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu này là thiết kế đặc biệt nhất trong tất cả các kiểu Hoa cưới mẫu đơn. Bởi chúng chỉ có một đóa duy nhất, được kết từ hàng trăm cánh hoa thật bằng một loại keo đặc biệt, giúp chúng trở thành một bông hoa khổng lồ với vẻ đẹp rực rỡ.

kiểu Hoa cưới mẫu đơn cầm tay này có hình dạng chắc chắn, tinh tế nhưng cũng rất lộng lẫy. Để kết hoa cưới kiểu nhiều cánh, người ta thường dùng loài hoa Trà My. Tuy nhiên, với những cô dâu bị dị ứng với phấn hoa thì các kiểu hoa bằng giấy hoặc vải cũng là sự lựa chọn không tồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *