Tôn xốp bao tiền 1m2 và những ưu điểm khi sử dụng sản phẩm

Tôn xốp chống nóng cách nhiệt ngày nay khá phổ biết ở thị trường Miền Nam bởi khí hậu nơi đây nắng nóng quanh năm, vào mùa mưa cái nắng vẫn gay gắt. Do vậy văn phòng nhà công cộng, xưởng làm việc, biệt thự, nhà dân dụng đều phải trang bị loại tôn chống nóng nhằm giảm bớt nhiệt độ hấp thụ từ bên ngoài. Đối với nhà xưởng, văn phòng, nhà công cộng. Hãy đến với Tôn Vikor để được chúng tôi tư vấn cụ thể về sản phẩm cũng như báo giá tôn xốp bao tiền 1m2?

Cách nhiệt, cách âm cực tốt

Một không gian lý tưởng là một không gian có nhiệt độ mát mẻ và không bị làm phiền bởi tiếng ồn. Ưu điểm lớn nhất của tôn xốp cách nhiệt là khả năng cách nhiệt cách âm rất tốt. Loại vật liệu này giúp cho không gian của bạn điều hoà nhiệt độ rất tốt. Tôn xốp giúp không gian của bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Lớp xốp giúp không gian giữ nhiệt độ rất tốt và hạn chế thoát nhiệt.

Bên cạnh đó, tôn xốp còn giúp không gian của bạn cách ly tiếng ồn rất hiệu quả. Điều này giúp nơi làm việc và nơi sống của bạn trở nên lý tưởng hơn. Đối với các loại mái ngói hiện nay, bạn cần phải bổ sung thêm một lớp nhựa, thạch cao hoặc bê tông để cách nhiệt cho không gian nhà mình. Còn đối với tôn xốp cách nhiệt, ưu điểm của nó sẽ giúp bạn giải quyết tất cả nỗi lo này. Trong một vật liệu tôn xốp cách nhiệt đã bao gồm cho bạn khả năng cách âm và cách nhiệt cực kỳ hiệu quả.

Còn với mái tôn cách nhiệt, bạn có thể làm thêm trần nhà hoặc không nhưng chức năng chống nóng đã được tích hợp toàn diện. Không chỉ thế, cùng khả năng bảo ôn cực tốt sẽ giúp cả gia đình bạn ấm cúng vào mùa đông, giữ hơi lạnh điều hòa, tiết kiệm điện năng vào mùa hè.

Có một điều chắc chắn là một mái nhà cách nhiệt mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông chắc chắn sẽ mang tới cuộc sống thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Chi phí lợp mái nhà

Với mái ngói, người sử dụng sẽ phải thi công hệ thống khung, kèo, xà gồ dày và chắc chắn. Vì trọng lượng của hệ thống mái ngói khá lớn, cùng với đặc điểm kết cấu rời của ngói sẽ khiến chi phí thi công lợp mái ngói tương đối cao so với lợp mái tôn.

Đối với mái tôn cách nhiệt thì sao, với đặc điểm nhẹ, kết cấu tấm rời, bạn chỉ cần hệ thống khung đơn giản hơn mà vẫn đạt được độ chắc chắn tiêu chuẩn của mái tôn. Chính vì thế giá thành lợp mái tôn cách nhiệt thường rẻ hơn 20 – 35% so với lợp mái ngói. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng tính toán được chi phí thi công mái nhà một cách tương đối chính xác, hạn chế những chi phí phát sinh.

Sự tiện lợi khi thi công, lắp đặt

Như đã nói ở trên, mái ngói với có trọng lượng lớn cùng hệ thống khung, chắc chắn nên khi vận chuyển và lắp đặt sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Mái tôn cách nhiệt tỏ rõ được lợi thế trong tiêu chí này, nhà trong thành phố đông đúc, nhà cao tầng, hay những ngôi nhà có địa thế hiểm trở thì việc vận chuyển vật liệu nhanh chóng, tiết kiệm, dễ dàng cũng rất đáng quan tâm. Sử dụng mái tôn cách nhiệt là phương pháp mang lại sự tiện lợi nhất khi thi công mái nhà.

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/ton-xop-bao-tien-1m2/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *