Có nên dùng tôn xốp không

Lợp mái tôn chống nóng loại nào tốt?
Trên thị trương hiện nay có rất nhiều loại tôn chống nóng, tôn cách nhiệt, với nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau.

Điều này giúp người sử dụng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc lựa chọn tôn lợp mái phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Nhưng đôi khi lại khiến người sử dụng hoang mang không chọn loại tôn chống nóng chất lượng. Người tiêu dùng rất dễ mua phải những loại tôn cách nhiệt kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Vì vậy khi chọn mua tôn lợp mái bạn nên tới trực tiếp các đại lý tôn chính hãng, chọn lựa nhà sản xuất tôn uy tín, có bảo hành và có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng tôn.

Thi công mái tôn chống nóng đúng cách
Nhìn chung, cho dù bạn sử dụng vật liệu lợp mái nào thì cũng cần xây dựng chắc chắn và có các biện pháp bảo vệ khi gió bão.

Khi xây dựng công trình lợp mái tôn chống nóng, bạn cần thi công đúng kỹ thuật, gia cố khung kèo và bắn vít chắc chắn. Khi có gió bão có thể sử dụng thêm nẹp, vít, hay bao cát để mái nhà của bạn luôn chắc chắn và bền vững với thời gian.

Nếu công trình của bạn ở tại những nơi thường xuyên bão và gió lớn, bạn cần thiết kế hệ thống khung kèo dày và kiên cố hơn, khoảng cách vít bắn tôn dày hơn, đặc biệt tại các góc mái nhà.

Hotline tư vấn: 0963 374 688

Tham khảo: https://tonxopchongnong.vn/giai-dap-thac-mac-co-nen-dung-ton-xop-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *