Bảng giá cho Thuê xe đi Hà Nam

Bảng giá cho Thuê xe đi Hà Nam

Cho Thuê xe đi Hà Nam giá rẻ, trọn gói tại Hà Nội

Công ty thuê xe Vạn An là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung ứng các dịch vụ cho thuê xe không người lái và có người lái đến với khách hàng. Tại đây, có tất cả các loại xe từ 4 đến 45 chỗ, phù hợp với nhu cầu đi lại của tất cả mọi người.

Với đa dạng các loại hình dịch vụ cho thuê ô tô, mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách nhanh chóng và chu đáo.. Ngoài ra, công ty còn nhận các hợp đồng thuê xe 35 chỗ đi hà nam cho thuê xe đưa đón cán bộ, xe phục vụ hội nghị, hội thảo…. với giá thành phải chăng.

Các dòng xe đang phục vụ, lựa chọn hoàn hảo

Cho thuê xe 4 chỗ đi Hà Nam: Vios, Altis, Kia 3, Civic, Mazda 3

Cho thuê xe 7 chỗ đi Hà Nam: Innova, Fortuner, Kia Sedona

Cho thuê xe 16 chỗ đi Hà Nam: Sprinter, Ford Transit, Solati

Cho thuê xe 29 chỗ đi Hà Nam: Hyundai County

Cho thuê xe 35 chỗ đi Hà Nam: Isuzu Samco, Hyundai Thaco

Cho thuê xe 45 chỗ đi Hà Nam: Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe…

Không ngừng phát triển với mục tiêu đưa đến bảng giá thuê xe du lịch Hà Nội là rẻ nhất, chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào đội ngũ lái xe cũng như chất lượng xe do thương hiệu thuê xe Vạn An cung cấp.

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe khách 45 chỗ, xe Hà Nội nam định của công ty, khách hàng và mọi gia đình đều có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về chất lượng phục vụ tại đây.

Đặc biệt, công ty còn có dòng xe 9 chỗ Dcar Limousine có thể đáp ứng nhu cầu thuê xe sang, xe hạng thương gia.. Ngoài ra, số lượng xe có sẵn là rất nhiều, nên các bạn không cần phải lo lắng về tình trạng “cháy xe” kể cả trong những dịp nghỉ lễ dài ngày.

Bảng giá cho Thuê xe đưa đón đi Hà Nam

cho Thuê xe đưa đón đi Hà Nam giá rẻ

Hà Nam là một tỉnh giáp với Hà Nội, và nằm trên tuyến đường huyết mạch đi về các tỉnh miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh…

Với sự phát triển của cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, giờ đây việc di chuyển đến Hà Nam rất dễ dàng, đó cũng là lý do mà nhu cầu di chuyển đến Hà Nam nói chung và dịch vụ Thuê xe đưa đón đi Hà Nam nói riêng ngày một tăng.

Để giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ của thuê xe Vạn An, https://www.thuexevanan.com/cho-thue-xe-35-cho-gia-re-tai-ha-noi.html cũng như giúp quý khách dự trù được chi phí đi lại, vui lòng tham khảo bài viết dưới đây:

Lộ trình Thuê xe đưa đón đi Hà Nam

Lộ trình di chuyển của mỗi người là khác nhau, khoảng cách, thời gian di chuyển, cung đường cũng có thể khác nhau.

Chúng tôi sẽ đưa ra lộ trình tham khảo từ Hà Nội về đến trung tâm thành phố Hà Nam:

Khoảng cách: 55km-60km

Thời gian di chuyển: khoảng 1h20′ – 1h30′

Lộ trình: Hà Nội – Pháp Vân Cầu Giẽ (QL1A) – Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *