Cho Thuê xe 16 chỗ du lịch giá rẻ tại Hà Nội, nhận xe hợp đồng dài hạn

Cho Thuê xe 16 chỗ du lịch giá rẻ tại Hà Nội, nhận xe hợp đồng dài hạn

Thuê xe 16 chỗ du lịch giá rẻ đặt cực nhanh tại Hà Nội

cho Thuê xe 16 chỗ du lịch có lái giá rẻ tại Hà Nội, tp.hồ chí minh – cho thuê xe du lịch

– Chúng tôi cho Thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ đi Du Lịch từ Hà Nội đi các tỉnh tại Miền Bắc, tp.Hồ Chí Minh đi các tỉnh Thuê xe đi 2 chiều trong ngày và nhiều ngày, Thuê xe đi city tour… https://thuexevanan.com/bang-gia-thue-xe-16-cho-tu-ha-noi-cap-nhat-2021.html với mức giá khoảng 12.000đ/km và giảm giá 30% – 80% chiều về. Chúng tôi luôn báo giá Trọn Gói để quý khách có chuyến đi thoải mái nhất.

– Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và mong muốn đóng góp một phần giá trị để mang dịch vụ tốt nhất tới tất cả khách hàng.

– AN TOÀN – SANG TRỌNG – TIẾT KIỆM. Chúng tôi luôn tâm niệm sự an toàn và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất của chúng tôi.

– Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và nâng cao của quý khách hàng cho các chuyến đi công tác xa, đi du lịch, về quê, ăn cưới, thuê xe Vạn An trân trọng giới thiệu tới quý khách dịch vụ cho Thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Dưới đây là bảng giá thuê xe (tham khảo) cho các tuyến đường mà thuê xe Vạn An đưa ra, để có mức giá chính xác và hợp lý nhất quý khách vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn tận tình.

vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho Thuê xe du lịch 16 chỗ của thuê xe Vạn An???

1/ Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe cực kì sang trọng:

– thuê xe Vạn An chúng tôi hiện đang là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín tại miền Bắc. Luôn nắm bắt nhạy bén và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại những điều tốt đẹp nhất cho quý khách.

– Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ mà chúng tôi mang đến là những chiếc xe thuê hiện đại, cực kì sang trọng với 100% dòng xe 16 chỗ sang trọng, xe mới, sạch sẽ , thời thượng, thích hợp cho mọi chuyến du lịch dài ngày hay ngắn ngày của quý khách. lý do nên chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại van an thuê xe Vạn An chúng tôi nổi tiếng là địa điểm cho Thuê xe 16 chỗ giá rẻ.

– Đội ngũ lái xe thân thiện, lịch sự và đúng giờ.

2/ Giá Thuê xe 16 chỗ du lịch luôn ở mức phù hợp nhất:

– thuê xe Vạn An chúng tôi sẽ thực hiện kết nối khách hàng với xe chạy rỗng chiều về để kết hợp thành chuyến đi giá rẻ với dòng xe sang trọng, hợp xu thế thời đại với giá giảm tới 50%

– Trường hợp không có chuyến xe chạy rỗng theo lịch trình của quý khách, thuê xe Vạn An vẫn cung cấp dịch vụ cho thuê xe với giá rẻ thông thường với chi phí cực kỳ hợp lý.

3/ Chính sách hoàn tiền khi không hài lòng về chất lượng dịch vụ

– Chúng tôi sẽ hoàn lại 10% – 200% số tiền cho quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ Thuê xe du lịch 16 chỗ của chúng tôi.

– Các trường hợp lái xe đến muộn, đi sai dòng xe, phục vụ kém chu đáo, tỏ thái độ khó chịu,… quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài để được chúng tôi hỗ trợ, giúp quý khách thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ của thuê xe Vạn An.

4/ Bạn nhận được những gì khi Thuê xe 16 chỗ của thuê xe Vạn An?

– Lợi ích lớn nhất mà bạn có được từ dịch vụ thuê xe của chúng tôi là niềm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Chắc chắc chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng, bởi lẽ chúng tôi không chỉ bán hàng, mà còn bán niềm tin.

– Dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ du lịch tại Hà Nội – thuê xe Vạn An là đơn vị dịch vụ trên thị trường sở hữu nhiều dòng xe sang trọng phục vụ việc đưa đón khách. Với rất nhiều dòng xe nhập ngoại, hiện đại sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Một chiếc xe có thể di chuyển cùng bạn khắp nơi là một chuyện, nhưng chiếc xe mà đem lại cho bạn cảm giác hạnh phúc và thoải mái nhất chẳng phải là điều tuyệt vời hay sao? Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn. Cũng như hãy để chúng tôi đồng hành với bạn trên mọi chuyến đi tìm kiếm điều mới lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *