Chọn bàn ghế sofa theo kích thước

Chọn bàn ghế theo kích thước

Sử dụng các mẫu bàn ghế sofa cho văn phòng cần lựa chọn theo kích thước. Chọn các bộ bàn ghế hỗ trợ phòng làm việc của sếp giúp tiết kiệm chi phí tối ưu. Chọn các mẫu bàn có kích thước cân đối với không gian sử dụng. Bàn ghế sofa văn phòng thường chiếm ⅓ diện tích trong phòng.

Do đó, nên cân đối phù hợp để không làm không gian bị chật hay không phù hợp, thiết tiện lợi. Thông thường, kích thước được lựa chọn  nhiều là kiểu thiết kế bàn ghế với 2 ghế đơn tách biệt và 2 ghế đôi ghép với nhau. Kết hợp bàn mặt kính kích thước tương đối để tạo bộ sofa tiếp khách cơ bản.

Chọn theo màu sắc thiết kế

Muốn mua bộ bàn ghế sofa giá rẻ cho văn phòng cần cân nhắc đến yếu tố màu sắc. Là một mẫu nội thất chiếm vị trí tương đối nhiều trong không gian phòng, màu sắc cũng có tác động tương đối nhiều đến yếu tố phong thủy. Màu sắc sofa tuy không quá đa dạng để lựa chọn. Tuy nhiên, đa phần sẽ được thiết kế đủ các màu phổ biến. Đặc biệt là các màu với gam màu nhẹ nhàng, êm dịu sẽ dễ dàng lắp đặt tại các vị trí trong phòng. Các màu sắc dịu nhẹ sẽ tạo cảm giác thoải mái, tự nhiên cho không gian phòng.

Chọn mẫu thiết kế

Với bộ bàn ghế sofa giá rẻ cho căn phòng, sẽ không có quá nhiều các kiểu mẫu đa dạng. Kiểu mẫu thiết kế truyền thống: 2 ghế đơn, 2 ghế đôi ghép. Kiểu mẫu này không có nhiều đặc biệt, tuy nhiên, thiết kế lại hỗ trợ tối ưu trong quá trình sử dụng. Thiết kế đơn giản, tiện lợi, bàn ghế sofa không bị ẩm mốc, khó chịu. Kiểu mẫu thiết kế nhỏ gọn,dễ đặt tại các không gian phòng cá nhân, phòng tiếp khách hơn.

>>> Xem ngay: Bàn ghế phòng họp hiện đại 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nội Thất Ánh Phát-Tổng Kho Nội Thất Miền Bắc

SỐ 75 NGÕ 18 ĐỊNH CÔNG -THƯỢNG HOÀNG MAI-HÀ NỘI

ĐT 0914.278.381-0984.738.639

TỔNG KHO NỘI THẤT MIỀN NAM

HẺM 111/8/31 ĐẶNG THÙY TRÂM P13, Q BÌNH THẠNH, HỒ CHÍ MINH

ĐT 0919.360.292

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *