Có thể bạn chưa biết: Cửa tự động Panasonic

Thương hiệu Panasonic cũng cung cấp nhiều loại sản phẩm, bao gồm hệ thống hút khói và nhiệt, công nghệ cửa đi, công nghệ cửa sổ, thông gió và hệ thống cửa tự động Panasonic là một thương hiệu lớn khi nói đến công nghệ hệ thống cửa tự động.

Ưu điểm Cửa tự động Panasonic

Panasonic bắt nguồn từ Nhật Bản với kỹ thuật và cơ sở vật chất, cùng những bước phát triển đột phá vượt bậc về mặt công nghệ. Cửa tự động Panasonic thúc đẩy các tiêu chuẩn chất lượng cao và môi trường ứng dụng rộng rãi, góp phần giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, mang lại sự thuận tiện, tiết kiệm 1 phần thời gian và công sức cho con người trong xã hội hiện đại và tấp nập.
Cửa tự động Panasonic được biết đến ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Rất nhiều người đang tận hưởng sự tiện lợi của cửa tự động trong các khu công nghiệp, thương mại và thậm chí cả khu dân cư. Sự tiện lợi mà nó mang lại khiến rất nhiều người tin dùng cửa tự động Panasonic.
Khả năng hiệu suất cao, bảo mật, tiện lợi và thiết kế tuyệt vời. Panasonic đảm bảo rằng các cửa tự động này được tập trung vào từng khu vực lối vào và là những điểm thu hút ánh nhìn.
[IMG]

3 mẫu cửa tự động Panasonic tại Việt Nam

• Cửa xoay tròn tự động – Các cửa tự động xoay Panasonic này được sử dụng để đại diện cho các khu vực lối vào lớn như trong trung tâm thương mại, sân bay, nhà hàng ăn uống cao cấp và nhiều hơn nữa.
Cửa xoay tự động Panasonic
• Cửa trượt tự động – Loại cửa này đơn giản nhưng thanh lịch, hiện đại nhưng tiết kiệm không gian và đặc biệt nhất là dễ dàng lắp đặt.
• Cửa mở quay tự động – Đây là loại cửa tự động phổ biến nhất được thấy trong các trung tâm thương mại và nhà hàng. Nó đơn được thiết kế động cơ kéo cánh cửa mở ra với góc 90 hoặc 120 độ.
An toàn và bảo mật là ưu tiên của cửa tự động Panasonic đối với tất cả khách hàng và người dùng. Thương hiệu Panasonic cung cấp cửa tự động cho các trường học, công ty, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm thương mại và các tài sản khác. Họ cũng cung cấp các thành phần như hệ thống khóa, bộ truyền động cửa tự động, bộ đóng cửa, cửa thoát hiểm và hệ thống kiểm soát ra vào.
CÔNG TY TNHH PHƯƠNG QUỐC ANH
Địa chỉ  : 17/3 Hoa Bằng,P.Tân Sơn Nhì,Q.Tân Phú,Tp HCM
Điện thoại:  (028) 2215 6097 – 6267 7588
Email        :   autodoor@phuongquocanh.com
Website    :   www.phuongquocanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *