Giá các loại tôn mạ màu mới nhất hiện nay có gì đặc biệt

Tôn kẽm, tôn mạ màu – Tôn Vikor xin gửi đến bạn bảng giá các loại tôn mạ màu, tôn mạ kẽm mới nhất 2021 để bạn tham khảo. Xin lưu ý, đây là giá hiện tại của tôn, nếu bạn muốn giá tôn mới nhất, vui lòng gọi đến đường dây nóng hoặc gọi trực tiếp với nhân viên của chúng tôi.

Cấu tạo của tôn mạ màu

Lớp trong cùng – lớp thép nền: là thành phần chính cấu tạo nên tôn, quyết định hình dáng, độ cứng và các tính chất vật lý, cơ học khác của tôn mạ màu.

Lớp giữa – lớp mạ kẽm: là lớp mạ có độ dày từ 0,12 micro đến 0,18 micro có tác dụng làm màng chắn ngăn cản các tác động từ môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến lớp thép nền. Đây cũng là thành phần giúp tôn mạ màu có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét tốt hơn.

Lớp ngoài cùng – lớp sơn: là thành phần có tác dụng tạo ra giá trị thẩm mỹ của loại tôn này, đồng thời cùng với lớp mạ kẽm bảo vệ thép nền tốt hơn.

Bảng báo giá các loại tôn mạ màu

Bảng giá tôn mạ màu 2021 mới nhất, bảng giá tôn lạnh màu mới nhất được Thép Vĩnh Bình cập nhật liên tục và thường xuyên. Gọi ngay (02273) 844975 để nhận báo giá tôn mạ màu mới nhất. Bạn cũng có thể để lại thông tin ở bình luận và chúng tôi sẽ sớm liên hệ tới bạn. Tôn Vikor cam kết gửi báo giá hợp lý nhất và tốt nhất đến bạn.

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/bang-gia-cac-loai-ton-ma-mau-pho-bien-nhat-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *