Dịch vụ cho Thuê xe đi Chùa Yên Tử

Dịch vụ cho Thuê xe đi Chùa Yên Tử

Dịch vụ cho Thuê xe du lịch đi Chùa Yên Tử trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Loại hình dịch vụ cho Thuê xe đi lễ Yên Tử

Những dòng xe chất lượng cao tại Hà Nội mà chúng tôi đang hoạt động cho thuê.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Chùa Yên Tử : Toyota Camry, Toyota Altis, Toyota vios.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Chùa Yên Tử : Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sedona.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Chùa Yên Tử : Ford Transit, Mercedes Sprinter.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Chùa Yên Tử : Huyndai County, Isuzu Samco, Thaco Town

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi Chùa Yên Tử : Huyndai Aero Town, Isuzu Samco, Thaco Town.

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Chùa Yên Tử : Aero Hi Class, Hyundai Universe

https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-di-yen-tu-quang-ninh-tu-ha-noi-xe-45-cho-gia-re.html Lịch trình Thuê xe đi lễ Yên Tử

– Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Chùa Yên Tử – Trở về Hà Nội
– Số Km dự kiến Hà Nội đi Chùa Yên Tử : 150Km
– Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu của Quý khách.

Bảng giá Thuê xe đi lễ Yên Tử trọn gói rẻ nhất hà nội

Thuê xe đi Chùa Yên Tử – Uy Tín, Chuyên nghiệp, Giá Tốt

Du xuân, bạn đang có kế hoạch tổ chức tour đi Yên Tử cho người thân trong gia đình. Vì vậy, muốn tìm đơn vị cho Thuê xe đi Yên Tử uy tín, chất lượng. Nhưng chưa tìm được đơn vị nào đáng tin cậy, có thương hiệu lớn hà nội. Vậy thì hãy để thuê xe Vạn An đồng hành với dịch vụ hoàn hảo, xe chất lượng.. sẽ giúp hành trình đến Yên Tử của bạn an toàn và tiết kiệm nhất.

Chùa Yên Tử Quảng Ninh

Núi Yên Tử là ngọn núi cao 1068m so với mực nước biển trong dãy núi Đông Triều, nằm giữa 2 tỉnh Bắc Giang và Quảng Ninh. Đây là dải núi cao nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam với hệ thống động thực vật phong phú và đa dạng đã được nhà nước công nhận là khu bảo tồn thiên nhiên.

Trung tâm Phật giáo trong lịch sử Việt Nam

Ngọn núi Yên Tử trở thành trung tâm của “Phật giáo” từ khi vua Trần Nhân Tông từ bỏ ngai vàng khoác áo cà sa tu hành để tìm đến sự thanh tịnh sau khi truyền ngôi và thành lập một dòng Phật giáo đặc trưng của Việt Nam, đó là dòng Thiền Trúc Lâm Yên Tử.

Và ông trở thành vị tổ thứ nhất với pháp danh Điều Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông. Người đã xây dựng hàng trăm công trình lớn nhỏ trên núi Yên Tử để làm nơi tu hành và truyền kinh, giảng đạo.

Ngày 17 tháng 5 năm 2008, Yên Tử và Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) đã cùng với chùa Bái Đính ở Cố đô Hoa Lư (Ninh Bình) là những địa danh của Việt Nam được chọn là những thắng tích phật giáo cho các đại biểu tham dự đại lễ phật đản thế giới lần đầu tiên tại Việt Nam đến tham quan, chiêm bái.

Thắng cảnh Yên Tử

Vốn là một thắng cảnh thiên nhiên, thuê xe 45 chỗ tại hà nội ngọn Yên Tử còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử, có mây bao phủ nên ngày trước có tên gọi là Bạch Vân Sơn. Tổng chiều dài đường bộ để lên đỉnh Yên Tử (chùa Đồng) là khoảng 6000m với 6 giờ đi bộ liên tục qua hàng ngàn bậc đá, đường rừng núi…

Xung quanh khu vực núi Yên Tử là còn có các di tích và danh thắng quan trọng như khu bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử (Bắc Giang) và Khu di tích lịch sử nhà Trần ở Đông Triều (Quảng Ninh). Hệ thống các di tích và danh thắng này được gộp chung thành Quần thể di tích danh thắng Yên Tử để đề nghị UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Khu Bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử

Khu Bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử được thành lập theo Quyết định số 117/QĐ-UB ngày 22 tháng 7 năm 2002 của UBND tỉnh Bắc Giang trên cơ sở tổ chức, sắp xếp lại Ban quản lý bảo tồn thiên nhiên Khe Rỗ trước đây, Tiểu khu Thanh Sơn thuộc Lâm trường Sơn Động II và Tiểu khu Chía – Nước Vàng thuộc Lâm trường Mai Sơn.

Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử

Legacy Yên Tử – MGallery chính là tinh hoa kế thừa từ lịch sử ngàn năm của Việt Nam. Khu Tĩnh dưỡng được hoàn thiện bằng nội thất thủ công, với nguyên vật liệu sản xuất theo phương thức truyền thống, hoà mình vào không gian an linh của Quần thể Di tích núi Yên Tử

Hội xuân Yên Tử

Hàng năm, hội xuân Yên Tử diễn ra từ ngày 10 tháng giêng và kéo dài hết tháng 3 (âm lịch). Sau phần nghi lễ long trọng, dưới chân núi Yên Tử là cuộc hành hương của hàng vạn người đến với chùa Ðông, đỉnh cao nhất của Yên Tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *