Cấu tạo của Panel Pu chống cháy

Cấu tạo của panel Pu chống cháy

 

Panel chống cháy hay còn gọi là panel cách nhiệt được cấu tạo từ 3 lớp xếp chồng lên nhau, 2 lớp ngoài được làm từ chất liệu tôn mạ kẽm, lớp ở giữa được làm từ vật liệu có tính năng chịu nhiệt cao làm hạn chế sự bùng cháy và lây lan của lửa.

Lưu ý giữa xốp cách nhiệt và xốp thường:

Cấu tạo chính của panel chống cháy là có một lớp xốp ở giữa, điều này gây nên nhiều hiểu nhầm cho người tiêu dùng giữa xốp thường và xốp chống cháy. Xốp thường là vật liệu chúng ta thấy trong cuộc sống hằng ngày để lót các đồ, tránh sự rơi vỡ khi vận chuyển vì xốp eps thường có độ đàn hồi tốt, xốp thường có màu trắng trong.

Đối với xốp cách nhiệt được cấu tạo nên từ những nguyên liệu có khả năng chịu được nhiệt và áp suất lớp xốp có màu xám kèm theo một lớp bông đen và có cảm giác cứng hơn xốp thường nếu dùng tay chạm vào. Ngoài khả năng chống lan cháy đến tối ưu thì xốp các nhiệt này còn dược biết đến với khả năng chống được âm, chống được những vi khuẩn có thể xâm nhập vào các phòng thí nghiệp, phòng sạch, kho lạnh được tạo nên từ các panel chống cháy này.

Hotline tư vấn: 0902 225 225

Tham khảo: https://tonxopchongnong.vn/mua-panel-pu-chong-chay-va-hoa-chat-pu-o-dau-gia-tot/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *