Bảng giá Thuê xe du lịch đi Cao Bằng trọn gói rẻ nhất

Bảng giá Thuê xe du lịch đi Cao Bằng trọn gói rẻ nhất

dịch vụ cho Thuê xe du lịch Cao Bằng

Công ty thuê xe Vạn An là một trong những địa chỉ cho thuê xe ô tô đi Cao Bằng chất lượng, uy tín hàng đầu tại địa bàn hà nội và các tỉnh lân cận. thue xe di cao bang Bằng sự tận tâm hết mực, chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi, đó chính là động lực to lớn cho sự phát triển bền vững.

Các dòng xe cho thuê phục vụ hiện nay

Để có được những lời ngợi khen đó, không thể không kể đến công sức của dàn “chân dài từ 4 chỗ đến 45 chỗ” nhà thuê xe Vạn An, với đa dạng chủng loại phù hợp – hãy lựa chọn ưng ý nhé!

Thuê xe 4 chỗ đi Cao Bằng: Altis, Vios

Thuê xe 7 chỗ đi Cao Bằng: Toyota Innova

Thuê xe 16 chỗ đi Cao Bằng: Solati, Fort transit, Hicae

Thuê xe 29 chỗ đi Cao Bằng: Hyundai County, Isuzu samco

Thuê xe du lịch 35 chỗ đi Cao Bằng: Aero Town, Hyundai Thaco

Thuê xe du lịch 45 chỗ đi Cao Bằng: Hyundai Universe, Hi-Class, Space…

Có hình thức cho thuê xe 7 chổ, 4 chỗ tự lái đem lại những không gian riêng tư, thoải mái cho các gia đình. Cới các dòng xe sang trọng, xe đời mới, tiện nghi và sạch sẽ cùng đội ngũ lái xe thân thiện, lịch sự.

Báo giá Thuê xe đi Cao Bằng du lịch

Các địa điểm du lịch Cao Bằng nổi tiếng nhất

Thác Bản Giốc

Nằm ở biên giới giữa Trung Quốc và Việt Nam, Bản Giốc là thác nước lớn thứ 4 trên thế giới. Với chiều rộng 300 mét, thác có kích thước hoàn toàn ngoạn mục. Khu vực rộng lớn nhiều thác, hồ bơi.., bao quanh bởi rừng rậm tươi tốt, nơi đây như một thiên đường của riêng mình.

Thời gian tốt nhất để đến thăm là vào mùa khô từ tháng 10 đến tháng 4. Vào cuối mùa khô, việc xả nước hàng ngày từ sông Quây Sơn do đập kiểm soát diễn ra từ 10:30 sáng đến 1:00 chiều, đưa thác lên đầy đủ dòng chảy.

Chùa Trúc Lâm Phật Tích

Một chuyến đi bộ ngắn nhưng dốc sẽ đưa bạn đến ngôi chùa kiểu Việt Nam truyền thống này. Thiết kế của chùa Trúc Lâm hoàn toàn phù hợp với sườn đồi. Khi bạn leo lên cao hơn đến khu vực đền chính, một thung lũng với đầy những cây gỗ sẽ mở ra bên dưới.

Động Ngườm Ngao

Hệ thống hang động Ngườm Ngao có một số dạng thạch nhũ độc đáo nhất Đông Nam Á. Khi bạn bước chân vào hang động, sự hình thành sẽ thay đổi theo từng hang động mới. Toàn bộ hệ thống hang động dài 2.144 mét, nhưng chính quyền địa phương mới chỉ mở cửa cho du khách 948 mét để bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Hệ thống hồ Thang Hen

Hồ Thang Hen được tạo thành từ 36 hồ nước thu nhỏ được thông nhau qua các hang động và lối đi ngầm dưới núi. Vào mùa mưa, cho thuê xe 29 chỗ mực nước dâng cao tạo thành một hồ nước uốn khúc qua thung lũng các đỉnh núi đá vôi dài hơn 300 km. Mặc dù hồ đẹp như tranh vẽ, nhưng những hình thành đá và cảnh sinh hoạt hàng ngày khiến Thang Hen đáng để ghé thăm.

Hãy thuê một hướng dẫn viên địa phương để đưa bạn đến Tuyệt Tình Cốc, còn được gọi là Mắt núi. Đỉnh núi đá vôi duy nhất này là nơi có một hang động chạy từ bên này sang bên kia, tạo thành một cái hố khổng lồ trên núi.

Quần thể lịch sử Pác Bó

Khu di tích lịch sử Pác Bó là khu tưởng niệm và bảo tàng, nơi “Bác Hồ” đã ẩn náu, và dòng sông nơi người câu cá và làm thơ. Sự tôn vinh trang nhã đối với cuộc đời và công việc của Hồ Chí Minh là một điểm hành hương quan trọng đối với người Việt Nam.

Thời gian tốt nhất để đến là vào mùa khô, từ tháng 10 đến tháng 4. Cần lưu ý rằng những tháng mùa đông, từ tháng 11 đến tháng 2, vì vậy hãy mang theo đồ đạc phù hợp. Mùa mưa – từ tháng 5 đến tháng 9 có thể đẹp, chỉ cần chuẩn bị cho thời tiết nóng và ẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *