Phân loại tôn chống nóng 3 lớp trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tôn chống nóng 3 lớp PU do công ty Tôn Vikor sản xuất. Những loại đó là gì? Hãy cùng Tôn Vikor tìm hiểu để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Tôn cách nhiệt chống nóng 3 lớp loại 5 sóng:

Tôn cách nhiệt 5 sóng là loại tôn PU 3 lớp. Do hãng Đông Á sản xuất, đặc trưng của loại tôn này là được cán thành 5 sóng. Giúp tăng độ ổn định của tôn, thường sử dụng cho công trình công nghiệp.

Tôn cách nhiệt loại 6 sóng

Tôn cách nhiệt 3 lớp 6 sóng thường được cán thêm 1 sóng nhỏ giữa các sóng lớn. Điều này giúp cho kết cấu mái tôn chống nóng được ổn định hơn. Cũng chính vì yếu tố này, mà dòng tôn cách nhiệt này được sử dụng chủ yếu lợp cho công trình công nghiệp.

Tộn chống nóng 3 lớp tại Tôn VIkor

Tôn 3 lớp cách nhiệt loại 11 sóng

Đây là loại tôn sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng. Loại tôn 3 lớp cách nhiệt này được cán nhiều sóng hơn nên mức độ ổn định cũng cao hơn.

Tôn chống nóng 3 lớp giá bao nhiêu?

Tôn cách nhiệt 3 lớp giá bao nhiêu? Đây hẳn là câu hỏi được đông đảo khách hàng quan tâm. Giá tôn cách nhiệt 3 lớp dao động từ 164.000 VNĐ – 196.000 VNĐ phụ thuộc vào loại tôn quý khách yêu cầu. Tuy nhiên do giá nguyên vật liệu thay đổi nên báo giá tôn cách nhiệt 3 lớp có thể thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ Triệu Hổ để biết thời giá:Hotline: (0236) 360 6879

Để rõ hơn về giá tôn chống nóng, mời quý khách hàng tham khảo Báo giá tôn 3 lớp chóng nóng chi tiết từ Triệu Hổ.

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/bang-bao-gia-ton-chong-nong-3-lop-chat-luong-cao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *