Những loại tôn cuộn inox phổ biến trên thị trường

Công ty Cổ Phần Tôn Vikor xin được chia sẻ cho quý khách hàng về ứng dụng của tôn cuộn inox để ứng dụng chúng trong cuộc sống giúp cho các công trình, nhà sản xuất thực hiện tốt nhất cho dự án của mình.

Thị trường có những loại tôn cuộn inox nào?

Nhờ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy tôn inox cũng được sản xuất với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Điển hình như:

– Tôn inox phẳng

Tôn inox phẳng là những tấm inox có hình dạng phẳng và có độ dày linh động. Với độ dày này có thể mỏng từ 0.3mm tới 60.0mm.

Dòng tôn này được trải qua quá trình cán phẳng bề mặt, sau đó được cuộn thành từng cuộn. Từ đó giúp việc vận chuyển và bảo quản dễ dàng hơn

Với bản chất là thép nên nó được sử dụng rộng rãi trong chế tạo bồn công nghiệp, bồn chứa hóa chất, bồn chứa oxy hóa lỏng. Hệ thống đường ống dẫn dầu và khí ga công nghiệp.

– Tôn inox đục lỗ

Cũng có đặc điểm cơ bản như các dòng tôn thông thường. Điểm khác biệt lớn nhất của loại đục lỗ là bề mặt của sản phẩm. Chúng được đục các lỗ dày đặc và có hình dạng như chiếc lưới

Thường được dùng sử dụng cho máy móc thực phẩm, tấm làm khô, trần trang trí, bao bọc bảo vệ, bộ lọc âm thanh….

– Tôn cuộn inox cán sóng

Thiết kế ưu việt, sóng cao giúp thoát nước nhanh và bền đẹp. Tùy vào yêu cầu của quý khách hàng mà tôn có thể được cán thành loại 5 sóng, 6 sóng, 9 sóng, 11 sóng. Hoặc đôi khi là có loại sóng la phông….

Dòng tôn này rất ưa chuộng với mọi gia đình Việt. Bởi đặc tính dễ dàng vận chuyển, dễ thi công lắp đặt. Đặc biệt, chúng có thể phù hợp với mọi mục đích dùng khác nhau

Ứng dụng của inox tấm trong đời sống

Trong xây dựng và kiến trúc: Nó được dùng trong lớp vỏ bên ngoài các tòa nhà, các công trình kiến trúc. Đòi hỏi chất lượng cao, sự bền vững trong nội thất như lan can, cầu thang, tủ, bàn ghế,… Inox tấm đang trở thành xu hướng trong ngành kiến trúc, xây dựng vì nó tạo ra giá trị bền vững, mang tính thẩm mỹ.

Trong dân dụng: Chúng được sử dụng nhiều để làm đồ gia dụng như nồi, xoong, chảo, các phụ kiện nhà bếp như dao, kéo, bát, đũa,…

Trong công nghiệp: Nó có độ bền cao và độ mềm dẻo tốt. Nên inox sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, chế tạo tàu biển,…vì chúng hoạt động trong môi trường đòi hỏi nhiệt độ cao, chất độc nên cần những chất liệu có khả năng chống ăn mòn.

Trong y tế: Việc sử dụng inox tấm thực sự là rất lý tưởng trong ngành y tế. Vì nó vệ sinh, khử trùng dễ dàng, chống ăn mòn, gỉ sét. Giúp ích cho việc làm dụng cụ phẫu thuật, nha khoa, giường y tế, tủ, bàn ăn,.. và một số máy móc trong ngành này.

——————————————————

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/dia-chi-cung-cap-ton-cuon-inox-gia-re-thai-binh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *