Cho Thuê xe đi du lịch Lào Cai

Cho Thuê xe đi du lịch Lào Cai

Cho Thuê xe đi Lào Cai du lịch

Mảnh đất Lào Cai luôn rực rỡ cờ hoa vào tháng 1 âm lịch, là dịp thành phố tổ chức lễ hội đền Thượng truyền thống, phô diễn sự đa dạng văn hóa của 25 dân tộc anh em. Chắc hẳn bạn đang cần Thuê xe đến đến nơi đây…

Tự hào là điểm đến uy tín trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, công ty Thuê xe Vạn An bao gồm cho Thuê xe từ: thuê xe hà nội đi lào cai 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ dcar, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ – hứa hẹn mang đến những ưu đãi tốt nhất.

Ưu đãi về giá: giá luôn cạnh tranh với thị trường, hợp lý với túi tiền khách hàng.

Ưu đãi về người: đội ngũ lái xe đông đảo, nhân viên trẻ trung – vui tính, biết giao tiếp tiếng anh

Ưu đãi về xe: 100% xe đời mới, tiện nghi sang trọng, điều hòa lạnh nhanh

Các dòng xe công ty đang cung cấp

Thuê xe 4 chỗ Hà Nội – Lào Cai: Altis , Vios

Thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Lào Cai: Innova 2018

Thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Lào Cai: Solati, Fort transit

Thuê xe 24, 29 chỗ Hà Nội – Lào Cai: Hyundai County

Thuê xe 35, 45 chỗ Hà Nội – Lào Cai: Aero Town, Samco, Universe, Hi-Class..

Và cho Thuê xe đi đến các điểm: Bắc Hà, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Mường Khương, Sapa, Si Ma Cai, Văn Bàn cùng các điểm đến của bạn khi có yêu cầu.

Cho Thuê xe đi Lào Cai giá rẻ

Lào Cai là một tỉnh vùng cao thuộc vùng núi phía Bắc có vị trí thuận lợi, nhiều điệu kiện phát triển kinh tế đối ngoại và du lịch, kéo theo đó là nhu cầu Thuê xe đi du lịch Lào Cai mỗi ngày một tăng lên.

Điều đã được khẳng định qua những địa danh nổi tiếng của tỉnh Lào Cai đó là ngọn núi huyền thoại Phan Xi Păng, Núi Hàm Rồng, làng thổ cẩm Tả Phìn, Thác Bạc, Thác Tình Yêu, cùng với nét văn hóa độc đáo tại chợ phiên Bắc Hà, chợ tình Sapa …

Nhằm truyền tải vẻ đẹp thiên nhiên và con người nơi đây tới toàn bộ khách du lịch, thuê xe 24 chỗ tại hà nội Thuê xe Vạn An xin giới thiệu dịch vụ xe đi Lào Cai phục vụ nhu cầu, tham quan, du lịch, công tác,..với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị trẻ tiên phong hàng đầu cung cấp dịch vụ cho Thuê xe du lịch tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn trên cả nước.

Lộ trình Thuê xe du lịch đi Lào Cai

Việc đi từ Hà Nội đến Lào Cai ngày càng trở nên dễ dàng bởi vì 2 địa danh này được kết nối bằng tuyến cao tốc, không chỉ khoảng cách mà thời gian đi lại cũng được giảm rất nhiều.

Thời gian: 4h04′-4h20′

Khoảng cách: 287km – 300km từ trung tâm Hà Nội

Tuyến đường: Hà Nội – cao tốc Nội Bài Lào Cai – Lào Cai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *