Cho thuê xe du lịch đi biển Hải Hòa trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe du lịch đi biển Hải Hòa trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá và dịch vụ thuê xe đi du lịch biển Hải Hoà 4-45 chỗ giá rẻ tại hà nội

Bãi biển Hải Hòa là một bãi biển thuộc thị trấn Tĩnh Gia, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa; trải dài từ núi Sổi đến núi Nồi khoảng 3 km. Bãi biển chải dài hơn 20km về hướng Bắc, khung cảnh hoang sơ có bãi tắm đẹp, rộng và bằng phẳng, cát trắng mịn, nước trong xanh, sóng vỗ hiền hòa.

Cho thuê xe đi biển Hải Hòa (Tĩnh Gia)

Hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn điểm đến này cho hành trình du lịch biển của mình.

Vì thế nhu cầu thuê xe đi Thanh Hóa ở hà nội cũng ngày càng tăng cao. Hiều được điều đó, thuê xe đi biển hải hòa công ty thuê xe Vạn An đã cung cấp giải pháp cho thuê xe du lịch đi biển Hải Hòa bằng những dòng xe du lịch 4-45 chỗ. Xin gửi quý khách các dòng xe dưới đây:

Thuê xe 4 chỗ đi Hải Hòa: Altis, Vios, Mazda 3, i10

Thuê xe 7 chỗ đi Hải Hòa: Innova, Ford Everest, Fortuner

thuê xe đi biển Hải Hòa: Ford Transit, Solati, Hiace

Thuê xe 24, 29 chỗ đi Hải Hòa: Huyndai County

Thuê xe 35, 45 chỗ đi Hải Hòa: Isuzu Samco, Universe, Hi Class…

Khu du lịch biển Hải Hoà – Thanh Hóa có gì?

Người ta ví biển Hải Hoà với Trà Cổ – Quảng Ninh bởi sự hoang sơ và thuần khiết đến nao lòng. Du khách ưa khám phá thường tìm đến những điểm du lịch còn mới, chưa qua bàn tay nhào nặn của con người để được sống với thiên nhiên trọn vẹn nhất.

Hải Hoà khác với những bãi biển còn lại của xứ Thanh, đặc biệt hữu tình và thơ mộng. Cảnh quan đẹp và có tình đến độ, chỉ cần được nắm tay nhau tản bộ trên bờ biển cũng đã thấy an yên và thư thái biết nhường nào.

Vẻ đẹp hoang sơ của biển nơi đây là sự hài hòa giữa những thắng cảnh thơ mộng như Hòn Mê, Hòn Bảng, Biện Sơn, Nghi Sơn, Cồn Bầu….

Đặc biệt, bạn đừng bỏ lỡ khung cảnh bình minh trên biển Hải Hòa nhé. gia thue xe 30 cho Bắt đầu khoảng từ 5h sáng là hầu hết các du khách đã xuất hiện trên biển để có thể hít thở thật sâu mùi vị nồng nàn của vị biển sớm mai, để chiêm ngưỡng khung cảnh hừng đông tận tít chân trời.

Một ngày mới sẽ tràn đầy sức sống khi bạn được chứng kiến dân chài ở đây dong thuyền về bến trong tâm trạng đầy hào hứng, xen lẫn những giọt mồ hôi mặn mòi vị biển.

Tắm biển ở Hải Hòa vô cùng thích thú bởi nước biển rất trong, sạch sẽ với độ dốc thoai thoải, bờ biển trải dài nên du khách tha hồ hòa mình cùng biển. Điểm khác biệt tại đây là sóng biển không quá to, không quá êm, đủ để vỗ từng đợt tung bọt trắng xóa và dịu dàng như nét đặc trưng của cảnh vật nơi đây.

Bãi biển Hải Hoà – Thanh Hóa là điểm du lịch thú vị rất thích hợp cho mọi du khách. Rất nhiều khách hàng của thuê xe Vạn An đã đến đây tận hưởng kỳ nghỉ. Mỗi người có một cách cảm nhận khác nhau, cảm tình khác nhau cho khu lịch Hải Hoà còn hoang sơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *