Tôn mạ màu và những ứng dụng của tôn màu trong cuộc sống

Tôn mạ màu là loại tôn làm bằng thép mạ kẽm, được phủ lên một lớp sơn màu, còn được gọi bằng những cái tên quen thuộc như: tôn bọc thép, thép mạ màu,…. Loại tôn này thường được gọi bằng thuật ngữ PPGI (thuật ngữ mở rộng của thuật ngữ GI – dùng để chỉ loại thép được mạ kẽm trước khi sơn). Hãy cùng Tôn Vikor tìm hiểu chi tiết xem tôn mạ màu là gì? Ứng dụng của tôn trong cuộc sống là gì?

Tôn mạ màu là gì?

Tôn mạ màu gôm 3 lớp với các tiêu chuẩn như chống nắng, thích nghi với mọi loại thời tiết, chịu nhiệt cao, ứng dụng rộng rãi trong việc lợp mái nhà, xây dựng nhà xưởng có diện tích lớn, quây công trình vv…

Ứng dụng của Tôn Mạ Màu trong cuộc sống

Tôn Màu được ứng dụng trong các lĩnh vực xây dựng dễ thấy nhất và gần gũi với chúng ta nhất đó chính là các loại tấm lợp. Ngoài ra, còn được ứng dụng để làm các vách ngăn trần nhà cửa ra vào. Chúng là một trong những vật liệu người ta thường hay sử dụng làm cửa cuốn. Tôn kẽm mạ màu có khả năng uốn dẻo giúp dễ dàng tạo thành những hình thù khác nhau, phù hợp với yêu cầu đặt ra của khách hàng. Vì vậy, Tôn Mạ Màu còn được ứng dụng trong việc trang trí nội ngoại thất một cách tốt nhất.

Ưu điểm của tôn mạ màu

Ngoài ra, Tôn Màu còn được sử dụng để chế tạo các loại ống thoát nước cũng như chế tạo các loại vỏ của một số đồ điện tử điện lạnh như là vỏ máy giặt, vỏ tủ lạnh hoặc là vỏ máy vi tính. Bên cạnh đó, chúng còn được ứng dụng để sản xuất ngoài thất ô tô, tàu hỏa, xe buýt, thùng nhiên liệu. Thép Nguyễn Thành với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại nguồn nguyên liệu dồi dào nên cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm tôn mạ màu chất lượng nhất.

Khách hàng muốn mua tôn màu hãy đến công ty Tôn Vikor, chuyên cung cấp Tôn Mạ Màu chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Ngoài ra, công ty còn kinh doanh các mặt hàng như thép ống thép hộp, thép hình, Panel,… Hãy đến với chúng tôi để có giá cả hợp lý, phục vụ chu đáo. Để được báo giá nhanh nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975  –  Fax: (02273) 848959

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/tim-hieu-ton-ma-mau-la-gi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *