Bảng báo giá thùng sơn maxilite chính hãng 2021

Bảng báo giá thùng sơn maxilite được cập nhật mới nhất ngày 01/04/2021 – cùng ngày thay đổi bảng giá của hãng sơn Dulux. Nếu bạn có chút tìm hiểu về các hãng sơn nước thì có thể thấy sơn Dulux và sơn Maxilite là 2 thương hiệu sơn cùng 1 nhà sản xuất. Vì thế, giá sơn Dulux và giá sơn Maxilite sẽ có chung sự cập nhật cùng ngày.

Bảng báo giá sơn Maxilite 2021 có gì thay đổi?

Sơn nước Maxilite giá rẻ vốn nổi bật với dòng sản phẩm sơn Maxilite kinh tế (mã hàng EH3) thế nhưng từ tháng 8 năm 2018, nhà sản xuất sơn Maxilite đã bỏ dòng sản phẩm sơn kinh tế Maxilite EH3 này, thay vào đó là 2 dòng sản phẩm sơn nước trong nhà  Maxilite Hi-cover ME6 và Maxilite Smooth ME5 có mức giá tương đối rẻ. Chính vì thế, nếu bạn đang đi tìm giá sơn Maxilite kinh tế thì có thể tham khảo giá sơn Maxilite của 2 sản phẩm vừa kể tên.

Bên cạnh dòng sản phẩm sơn Maxilite kinh tế, sontungthuy.com còn cung cấp rất nhiều loại sơn khác có giá thành kinh tế hơn. Xem tham khảo giá của chúng tại GIÁ SƠN TƯỜNG CÁC LOẠI để so sánh và tìm ra dòng sản phẩm phù hợp nhất với khả năng tài chính của gia đình mình nhé!

Bảng giá sơn tường uy tín tại Hà Nội

Giá sơn Maxilite có bị ảnh hưởng bởi màu sắc

Cũng tương tự như giá sơn Dulux, sơn Maxilite cũng rất đa dạng về màu sắc và mỗi mã màu sẽ có sự chênh lệch về giá do ảnh hưởng bởi màu sắc đậm, nhạt khác nhau.

Bạn đã chọn được màu sơn Maxilite chưa? Nếu chưa thì có thể tham khảo ngay tại: Bảng màu sơn maxilite Hà Nội

​Cuối cùng, đừng quên liên hệ với Sơn Tùng Thủy để nhận báo giá sơn Maxilite tốt nhất hiện nay nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN TÙNG THỦY

Địa chỉ: 122 Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0943.8286.86 – 0943.82.83.86

Mail: tungthuypaints@gmail.com

Website: https://sontungthuy.com/

Nguồn: https://sontungthuy.com/bao-gia-thung-son-maxilite-son-nha-mau-gi-dep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *