Các bộ phận của Máy phay CNC

Các bộ phận của Máy phay CNC

Tìm Hiểu Về Các Loại Máy phay Hiện Đại

Phay là một hoạt động không thể thiếu trong ngành gia công cơ khí CNC. Để đáp ứng yêu cầu của thị trường hiện nay, đưa ra các sản phẩm với độ chính xác cao, tiện lợi, các loại Trung tâm phay gia công đã ra đời. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các loại Trung tâm phay gia công hiện đại, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn:

Các loại Trung tâm phay gia công

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại máy phay khác nhau với những hình dáng, kiểu mẫu, chức năng khác nhau. Nhìn chung, may phay cnc các loại máy phay thường được chia thành 3 nhóm chính với cấu tạo và thiết kế khác nhau:

Nhóm 1: Theo số trục của máy phay thì có loại máy phay 2 trục, 3 trục hoặc có thể là nhiều hơn. Các máy sẽ linh hoạt hơn khi có số trục nhiều hơn.

Nhóm 2: Được chia theo hướng đi của trục đứng hoặc ngang.

Trục chính của máy phay chuyển động lên xuống thì gọi là máy phay đứng.

Trục chính chuyển động ra vào thì được gọi là máy phay ngang.

Nhóm 3: Máy phay có bộ thay dao hoặc không có.

Công nghệ ngày càng phát triển nên ngày càng phát minh, chế tạo ra được nhiều loại máy phay khác nhau với sự linh hoạt và các tính năng vượt trội hơn nhắm hỗ trợ cho công việc.

Ứng dụng của Trung tâm phay gia công

Trung tâm phay gia công đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của con người nên nó cũng được ứng dụng và thực tế trong đời sống. Các ứng dụng của Trung tâm phay gia công là:

– Gia công, cắt gọt các sản phẩm theo khuôn đúc theo nhu cầu của khách hàng.

– Được ứng dụng vào ngành gia công và sản xuất đồ gia dụng cho con người.

– Được ứng dụng ở trong các công ty, xưởng máy chuyên chế tạo các phụ tùng, chi tiết máy.

– Có thể cắt gọt, phay các vật dụng từ gỗ và được ứng dụng trong ngành chế biến đồ gỗ. Nó cũng giúp người điều khiển trong việc chạm khắc các hoạ tiết, các chi tiết gỗ.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Máy phay CNC hiện đại là một xu thế tất yếu của ngày công nghiệp chế tạo, công nghiệp phụ trợ. Xuất phát từ nhu cầu về các sản phẩm chất lượng cao của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI. Việc sử dụng các thiết bị hiện đại không chỉ mang lại giá trị về mặt chất lượng độ chính xác gia công, mà nó còn giúp tăng năng suất lao động do máy thế hệ mới có tốc độ nội suy nhanh hơn gấp nhiều lần thế hệ cũ.

Các bộ phận cơ khí được chế tạo với độ bền và độ chính xác cao hơn trước rất nhiều. Khả năng đọc trước các câu lệnh giúp phần mềm có thể tính toán tốc độ di chuyển phụ hợp vừa đảm bảo tốc độ di chuyển nhanh mà vẫn đảm bảo độ chính xác và độ bóng bề mặt cao. cadcamvietnam Ngoài ra đầu tư máy móc hiện đại còn giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất giúp tạo dấu ấn lớn trong mắt khách hàng, từ đó giúp tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty CAD/CAM VIỆT NAM, đã có 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dòng máy gia công CNC, là đại điện độc quyền cho nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi luôn thấu hiểu các thiết bị của mình cung cấp, cũng như yêu cầu khắt khe của khách hàng hiện nay để giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền bỉ với thời gian, đem lại hiệu quả sử dụng nhiều nhất cho khách hàng.

Trung tâm gia công phay CNC Nhật Bản – MAZAK: Là thương hiệu hàng đầu về máy gia công CNC trên thế giới, các sản phẩm của Mazak bao gồm:Trung tâm gia công CNC phay, tiện, máy cắt laser, … Là đại diện độc quyền của hãng Mazak từ năm 2004. Chung tôi đã cung cấp cho rất nhiều khách hàng lớn ở Việt Nam như: GE Hải Phòng, Quang Trung, Vinfast….

Trung tâm gia công tiện và phay CNC Maxmill – Đài Loan: Là thương hiệu hàng đầu Đài loan, nổi tiếng với khả năng cắt dày, phục vụ hoàn hảo cho việc gia công khuôn mẫu và chi tiết chính xác. Trung tâm gia công tiện và phay Ugint – Hàn Quốc: Là đối tác tin cậy của Samsung Việt Nam trong sản xuất điện thoại, đồ gá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *