Cho Thuê xe Hà Nội đi Hà Giang trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội

Cho Thuê xe Hà Nội đi Hà Giang trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá và dịch vụ Thuê xe du lịch Hà Giang 4-45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Mảnh đất Hà Giang không chỉ đẹp bởi phong cảnh, những con đường uốn lượn bất tận, mà còn đẹp bởi Sắc Hoa và nét đẹp văn hóa vùng cao. thuê xe riêng du lịch hà giang Mà nổi bật nhất là cột cờ Lũng Cú(điểm cực Bắc của Tổ Quốc), cao nguyên Đồng Văn, núi đôi Quản Bạ, dinh vua Mèo, đèo Mã Pí Lèng… sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Giới thiệu về Hà Giang

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc, giáp Cao Bằng; Yên Bái; Lào Cai; Tuyên Quang; phía Bắc giáp Trung Quốc. Với diện tích tự nhiên là 7.884,37 km2, cực bắc của Hà Giang cũng là điểm cực bắc của Tổ quốc, cách Lũng Cú chừng 3 km về phía đông, có vĩ độ 23 độ 13’00”.

Lộ trình Thuê xe đi Hà Giang từ Hà Nội

Khoảng cách từ Hà Nội đi Hà Giang rất xa, không những vậy những cung đường đèo ở đây cũng rất ngoằn ngoèo khó đi, đó là lý do mà quý khách nên lựa chọn những đơn vị uy tín, lái xe nhiều kinh nghiệm để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng dịch vụ.

Trên bản đồ chúng tôi chỉ cung cấp khoảng cách từ Hà Nội đến thành phố Hà Giang, tuy nhiên để khám phá hết các điểm du lịch ở đây thì quý khách phải di chuyển khoảng hơn 100km nữa (vui lòng kiểm tra bản đồ để nắm rõ hơn)

Khoảng cách: 283km – 300km

Thời gian di chuyển: 5h45-6h00′

Lộ trình: Hà Nội – Vĩnh Phúc – Tuyên Quang – Hà Giang

Lý do khách Thuê xe ô tô đi Hà Giang của thuê xe Vạn An

Trong hầu hết mọi trường hợp giá cả luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ xe đi Hà Giang thì sự an toàn lại được khách hàng đặt lên hàng đầu. Như đã đề cập ở trên, đường đi Hà Giang là rất khó khăn, với nhiều khúc cua hiểm trở, nên không phải tài xế nào cũng vững tay lái để chinh phục cung đường này.

Dù biết rằng chi phí dịch vụ là đáng để quan tâm, nhưng tính mạng con người là vấn đề mà thuê xe Vạn An coi trọng nhất, đó là lý do mà các tài xế của chúng tôi được tuyển chọn kỹ càng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đó cũng là lý do mà khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi. thuê xe 24 chỗ hà nội Bên cạnh đó, khách hàng còn được cam kết những điều sau:

Luôn cam kết mức giá thuê xe hợp lý.

Chất lượng xe tốt, tất cả các xe đều mới, được vệ sinh sạch sẽ giúp quý khách thoải mái trong suốt hành trình.

Khi muốn Thuê xe Hà Nội đi Hà Giang , quý khách có thể yên tâm về thời gian phục vụ xe , chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc 24/24.

Có nhiều loại xe khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

Nhân viên nhiệt tình, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện, cẩn thận, tận tâm.

Thủ tục thuê xe rất đơn giản, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *