Những lưu ý khi mua Máy mài CNC

Những lưu ý khi mua Máy mài CNC

Hiện nay, trên thị trường các loại Máy mài phẳng khá đa dạng và phổ biến. Thật không khó để bạn bắt gặp Máy mài tại các phân xưởng gỗ, nhà máy chế tạo đồ dùng, công nghiệp. Công dụng của Máy mài phẳng chủ yếu dùng để mài phẳng các bề mặt của các đồ vật, đa phần công đoạn mài đồ vật thường phải dùng đến chất mài mòn hoặc dụng cụ tráng mài. máy mài Dụng cụ này được dùng phổ biến với đem lại hiệu quả và tính chính xác cao.

Ưu điểm của Máy mài phẳng:

Việc chế tạo ra Máy mài tròn là một phát triển lớn trong ngành cơ khí nhằm giúp con người tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian lao động. Dòng máy này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội sau:

Máy mài tròn giúp chúng ta dễ dàng xử lý được nhiều loại vật liệu ở những hình dáng và bề mặt khác nhau.

Xử lý được nhiều bề mặt chất liệu như: thép, hợp kim, đá granite, thủy tinh…

Máy mài tròn có thể loại bỏ phần thừa trên bề mặt một cách nhanh chóng và gọn gàng

Bên cạnh đó, Máy mài CNC còn mang lại tính chính xác cao nhằm giúp nâng cao hiệu quả thi công tại các xưởng cơ khí, nhà máy sản xuấ. Từ đó, công nhân và nhà máy có thể tiết kiệm thời gian thi công.

Các loại Máy mài tròn và những lưu ý khi mua Máy mài tròn

Phân loại Máy mài CNC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Máy mài CNC tuy nhiên Máy mài phẳng mặt phẳng CNC chủ yếu được chia thành 3 loại sau:

Loại I : Trục chính nằm ngang với bàn qua lại: Máy mài phẳng phẳng trong chế độ tốt có thể dự kiến tạo ra một mặt phẳng trên phôi với dung sai nhỏ nhất. Tạo hình đặc biệt của đĩa đá mài cho phép gia công các bề mặt tròn.

Loại II : Trục chính nằm ngang với bàn quay: bề mặt của đĩa mài cũng được tiếp xúc với các phôi. Phần để mài được đặt trên một bàn quay và chạy dưới đĩa. Bàn cũng có thể nghiêng được để tạo ra các hình học mài đặc biệt, như là mài rỗng trong các cạnh của máy cưa vòng.

Loại III: Trục chính nằm đứng với bàn qua lại hoặc bàn quay: có trục chính nằm đứng, và mặt bên của đĩa tiếp xúc với phôi. Máy mài tròn trục chính thẳng đứng thường thấy trong các Máy mài tròn hạng lớn.

Những lưu ý khi mua Máy mài

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc Máy mài nhưng không biết nên lựa chọn như thế nào thì hãy tham khảo những lưu ý của chúng tôi sau đây để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Chọn máy có công suất phù hợp

Vì công suất sẽ quyết định đến hiệu quả làm việc và tuổi thọ của máy nên khi mua sản phẩm này, bạn cần lựa chọn công suất máy phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, trong thời gian ngắn hay dài.

Chọn máy có tốc độ phù hợp

Nếu bạn mua một chiếc Máy mài CNC có tốc độ cao thì chúng sẽ làm vỡ những vật liệu có cấu trúc không được cứng rắn. Còn nếu chọn một chiếc Máy mài phẳng có tốc độ thấp thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để mài các vật liệu cứng và đường mài sẽ không được đẹp. Do vậy, www.cadcamvietnam.com.vn bạn nên tùy thuộc vào vật liệu để lựa chọn chiếc Máy mài có tốc độ phù hợp.

Chọn địa chỉ mua Máy mài phẳng uy tín

Máy mài tròn phẳng CNC có giá thành tương đối cao nên xuất hiện khá nhiều hàng nhái trên thị trường. Tuy nhiên, việc phân biệt đâu là máy thật còn đâu là máy giả không hề dễ dàng. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên mua sản phẩm này ở những đại lý có uy tín. Ở đây bạn sẽ được mua sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành lâu dài.

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thểm những kiến thức quý giá về Máy mài phẳng và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *