Những lưu ý khi mua tấm che nắng ô tô

Tấm che nắng ô tô là phụ kiện chống nắng ô tô không thể thiếu vào mùa. Bảo Hà Auto chia sẻ những lưu ý khi mua tấm che nắng ô tô trong bài viết này.

Tấm che nắng ô tô loại nào tốt nhất ?

Tấm che nắng ô tô có tác dụng che nắng, giảm thiểu ánh nắng trực tiếp, góp phần che chắn và ngăn chặn các tia độc hại ảnh hưởng tới làn da của người ngồi ô tô. Ngoài ra, tấm chắn nắng xe hơi còn giảm bớt khoảng 50% nhiệt lượng trong xe, tiết kiệm nhiên liệu và tạo không gian riêng tránh bị nhòm ngó, trộm cắp. Để chọn mua được tấm che nắng ô tô tốt, cần lưu ý các điểm sau:

1.1 Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Khi lựa chọn tấm che nắng cho ô tô, bạn có thể phân vân giữa hai loại: cố định hoặc tháo rời, tùy vào nhu cầu sử dụng và sự phù hợp của sản phẩm với yêu cầu, có thể chọn lựa một trong hai loại này cho xe.

Những dòng tấm che nắng ô tô tháo rời được ưa chuộng hơn vì tính linh động của nó, bạn có thể tháo rời để cất đi khi thời tiết mát mẻ.

1.2 Khả năng chống nắng tốt.

Khi đặt vấn đề mua tấm che nắng ô tô, người ta sẽ ưu tiên tới  tấm che nắng nào có thể chống tia UV và các tia độc hại ảnh hưởng tới da trước. Vì vậy nên tham khảo mua các loại tấm che nắng chống tia UV cao.

Những dòng này thông thường sẽ có đặc điểm dày dặn, thiết kế phản quang không hấp thụ nhiệt và ánh nắng.

1.3 Ưu tiên chất liệu

Hiện thị trường có rất nhiều sản phẩm tấm chắn nắng với nhiều chất liệu khác nhau, có loại được làm từ nhựa PVC, vải….Mua tấm che nắng ô tô cần đảm bảo chất liệu tốt, độ bền cao, có tác dụng che nắng, cản nhiệt tốt, người ngồi gần ít cảm nhận được cái nóng khó chịu.

Tấm che nắng ô tô loại nào tốt nhất ?

1.4 Kiểu dáng và kích thước vừa vặn.

Hiện có rất nhiều tấm che nắng được thiết kế với kích thước, hình dạng khác nhau, vì vậy để đạt được hiệu quả chắn nắng cao nhất, cần tìm những dòng chắn nắng vừa vặn với cửa sổ xe hoặc kính xe.

1.5 giá cả quyết định 1 phần.

Thông thường giá cả cũng quyết định tới yếu tố mua hàng của người dân, bởi hiện có những sản phẩm nhái nhưng lại có mức giá cao trong khi chất lượng lại không được như ý muốn, ngược lại có những dòng rèm với giá rẻ bất ngờ, vì vậy khách cũng nên tham khảo giá và chất lượng sản phẩm, đồng thời chọn địa chỉ phù hợp để đặt mua về giá cả và chất lượng.

Bảo Hà Auto là bên cung cấp chính hãng các dòng tấm chắn nắng ô tô cao cấp với chất lượng đảm bảo, độ bền cao, cùng giá cả hợp lý nhất. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất ô tô, Bảo Hà Auto cam kết mang tới những dòng sản phẩm chắn nắng cao cấp, làm hài lòng 100% khách hàng

Xem chi tiết theo link: https://baohaauto.vn/tam-che-nang-o-to-loai-nao-tot-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *