Hướng dẫn cách chọn Máy tiện CNC chất lượng

Hướng dẫn cách chọn Máy tiện CNC chất lượng

Hướng dẫn cách chọn Máy tiện chất lượng

Cách chọn Máy phay tiện là gì? Rất đơn giản, bạn chỉ cần quan tâm đến 2 tiêu chí dưới đây:

Chọn máy chính hãng, mới 100%

Rất nhiều doanh nghiệp nhỏ chọn Máy phay tiện cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư. thanh ly may tien cnc Tuy nhiên trên thực tế, máy tiện cũ sẽ khiến bạn tốn kém nhiều chi phí hơn khi vận hành. Máy tiện cũ có khả năng hư hỏng cao, thường phát sinh sai số kỹ thuật khi vận hành, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng phải mất thêm chi phí để sửa chữa thiết bị.

Ngược lại, Máy tiện CNC mới từ các thương hiệu hàng đầu sẽ là lựa chọn thông minh hơn cho các doanh nghiệp. Không những giải quyết bài toán kinh tế, khi mua Máy phay tiện mới, bạn sẽ có đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật từ đơn vị cung cấp.

Chọn đơn vị cung cấp Máy tiện uy tín

Chọn công ty cung cấp uy tín là giải pháp thông minh nhất để bạn có được máy tiện chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất. Trên thị trường hiện nay, CAD/CAM VIỆT NAM là đơn vị uy tín hàng đầu trên lĩnh vực cung cấp các giải pháp gia công hiện đại và dây chuyền tự động trong lĩnh vực cơ khí.

Với hơn 15 hoạt động, CAD/CAM VIỆT NAM đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hơn 2000 doanh nghiệp, chi nhánh lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. CAD/CAM VIỆT NAM chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới hiện nay, hỗ trợ mức giá bán tốt nhất cho khách hàng.

Mong rằng những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu được Máy phay tiện là gì và lý do tại sao các bạn nên đầu tư thiết bị công nghệ cao này cho doanh nghiệp của mình.

Tính năng nổi bật của Máy phay tiện là gì?

Khả năng tự động hoá cao

Khả năng tự động hóa quy trình sản xuất là tính năng nổi bật nhất của máy CNC so với những thiết bị gia công truyền thống. Trước đây, máy tiện cơ bắt buộc phải có kỹ thuật viên điều khiển để gia công. Điều này khiến tốc độ gia công và năng suất phụ thuộc rất lớn vào yếu tố con người.

Ngược lại, với bộ điều khiển vận hành tự động, Máy tiện CNC có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, không cần bố trí nhân công để vận hành. Nhờ đó, quy trình gia công của doanh nghiệp sẽ được tự động hoá, tăng năng suất sản xuất.

Vận hành linh hoạt

Thông thường, may tien cnc một doanh nghiệp phải gia công các chi tiết, sản phẩm với đa dạng hình dáng và kích thước khác nhau. Điều này đòi hỏi các thông số kỹ thuật của máy tiện phải được thay đổi liên tục để phù hợp với từng sản phẩm.

Với Máy tiện CNC, bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Chỉ cần nhập file thiết kế vào máy tính và thực hiện một vài thao tác đơn giản, thiết bị sẽ thực hiện những công đoạn còn lại để cho ra sản phẩm cuối cùng đáp ứng đúng yêu cầu.

Tính chính xác cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm

Máy tiện CNC có khả năng gia công chi tiết với độ chính xác tối đa lên đến 100%. Đặc biệt, dù vận hành trong nhiều điều kiện khác nhau, thiết bị vẫn cung cấp sản phẩm với độ đồng nhất cao, đường cắt đẹp, bề mặt sáng bóng, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *